--squeezyice14 Jan 0912==Discussion (12)SEND Anonymous15 yr.บอกยด้เลยว่าดีสุดๆ มีวิตามินบี3เยอะ มาก อยู่อันดับ 3และสี่ ทั้ง day and night ใช้ดีจริง แนะนำนะ ไม่ว่าหน้าจะแข็งแรงหรือไม่ ให้ใช้gentle เซพไว้ก่อน มันไม่มีนำ้หอม และนำ้มันไม่อุดตันแน่ๆครับ ขอให้สวยๆ REPLY tungygal17 yr.ว๊ายย เพิ่งไปซื้อมาวันนี้เองค่ะ ตื่นเต้นมากมายเลย.. เพราะหน้าผิวแพ้ง่าย ผสม อีกตะหาก ขอให้ลอดเถิ๊ดดดด ลุ้น ลุ้นน REPLY Anonymous17 yr.เราก็ใช้เหมือนกันค่ะ แต่เป็นตัวที่ไม่มีกันแดดนะค่ะ ใช้ดีมากทาเช้า-เย็นเลย รูขุมขนดูเล็กลงนะ ตัวนี้เราไม่แพ้ค่ะ แต่ถ้าเป็นตัวที่มีกันแดด เรากลับแพ้เฉยเลย REPLY chocoberry17 yr.น่าลองใช้จังค่ะ REPLY uptooil17 yr.เคยใช้เหมือนกัน ทากลางคืนตื่นมา หน้าเนียนๆ ดี ว่าแล้วก็กลับไปใช้ซะหน่อย REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
Anonymous15 yr.บอกยด้เลยว่าดีสุดๆ มีวิตามินบี3เยอะ มาก อยู่อันดับ 3และสี่ ทั้ง day and night ใช้ดีจริง แนะนำนะ ไม่ว่าหน้าจะแข็งแรงหรือไม่ ให้ใช้gentle เซพไว้ก่อน มันไม่มีนำ้หอม และนำ้มันไม่อุดตันแน่ๆครับ ขอให้สวยๆ REPLY
tungygal17 yr.ว๊ายย เพิ่งไปซื้อมาวันนี้เองค่ะ ตื่นเต้นมากมายเลย.. เพราะหน้าผิวแพ้ง่าย ผสม อีกตะหาก ขอให้ลอดเถิ๊ดดดด ลุ้น ลุ้นน REPLY
Anonymous17 yr.เราก็ใช้เหมือนกันค่ะ แต่เป็นตัวที่ไม่มีกันแดดนะค่ะ ใช้ดีมากทาเช้า-เย็นเลย รูขุมขนดูเล็กลงนะ ตัวนี้เราไม่แพ้ค่ะ แต่ถ้าเป็นตัวที่มีกันแดด เรากลับแพ้เฉยเลย REPLY
Discussion (12)
น่าลองใช้จังค่ะ