ซินเจีย หลูอี่ ซิน เหนียน ฟา ไฉ อั่งเปา ตั่วถั่งๆ

เมื่อวันก่อนได้มีโอกาส ไปเยี่ยมเจ๊เล้ง
หลังจากที่กลับมา สถิตอยู่เมืองไทยได้พักนุง แวะไปหาเจ๊แกร ซะหน่อย ขอบอกท่านที่ไม่เคยไปว่า  ก่อนไปควรจะมี วิสลิตส์ด้วย ...เพราะสินค้าเจ๊แกร เยอะมากกกกกก
การไปครั้งนี้เรามีเป้าหมายในใจแล้ว อิอิ คือ Palty สีบลอนด์น้ำตาล 2 กล่องๆ ละ 250 อยากจะบอกว่า แคชเชียร์คิดตังค์เราผิด คริ คริ คิดราคาขาดไปอ่ะ  ลำดับต่อมา พนง.ขาย แนะนำ ตัวที่ใช้ใส่ผม ก่อนโกรก หรือยืดผม 2หลอดคู่ 199 หลังจากนั้นก็เดิน งม อยู่นาน มองดูนั่น นี่ โน่น อย่าได้น้ำป้าเจี๊ยบ แบบ ขนาดทดลอง ของก็หมด
เซง ห่าน เลย โอ๊ะ นั่น บูธ ZA กันแดด หลอดเดิมที่หิ้ว มาจาก ไต้หวันใกล้หมดแล้ว เลย ซื้อมา 1 หลอด 304 บาท (แต่เป็น เมดอิน ไทยแลนด์)อ่ะ หลอดเก่า มันของไต้หวัน แอบหวั่นๆใจ ว่าจะแพ้ ไหม น้ออออ..... หยิบ ดร.สมชาย ตัวลบรอยดำสิว
โอ้วว แม่จ้าวว ถูกได้ใจ 69บาท เลยหยิบมา 2 กล่อง(หลอดก็จิ๋ว นุง นิ้วก้อยเรายัง ใหญ่กว่าเลยนิ) ตามมา อันดับสุดท้าย คือลิป carmax กลินเบอร์รี่ 50บาท พนง.ขาย ถามว่า"เอาแค่หลอดเดียวหรือคะ" เราพยักหน้า หงึกๆ คิดเงินเบ็ดเสร็จ 900 กว่าๆเองอ่ะ เราดูในสลิป อิอิ ถือเป็นโชคของเรา แต่เป็นเรื่องเศร้าของ แคชเชียร์ไป ฮ่าาาๆๆๆๆๆๆๆๆ


เสร็จจากเจ๊เล้ง ต้องรีบออกอย่างไว เพราะกลัวแคชเชียร์ตามมาทวง ฮ่าาาาๆ เป้าหมายต่อไปคือ แพลทตินั่ม เดินวนอยู่นานไปหมดทุกชั้น แต่เดินไม่ทั่ว ชั้นใต้ดินยังไปไม่ถึงซะที
เนื่องจากเวลามีจำกัดอ่ะนะ ได้เสื้อ มา3ตัว แลคกิ้ง หนึ่งตัว เครื่องประดับ โน่นนี่อีก 3 ชิ้น แวะที่กิ๊ฟแลนด์ ด้วย เฮ้ออ เดินจนหิว แวะเข้า ฟูจิซะเลย กินอิ่มแล้ว กะว่าจะเดินหารองเท้า แต่ไม่มีแบบที่ชอบเลย เดินไปได้อีกหน่อย.. เห็นกระเป๋า LC ของ ผู้หญิงคน นุง มันขาดอ่ะ  จิตตกทันที เราก็สะพายอยู่ มองดูที่กระเป๋าเรามั่งเลย ได้ยินประมาณว่า โดน กรีดกระเป๋าอ่ะ น่าสงสารจัง แต่เราเอากระเป๋าเงินกับ มือถือใส่ในกระเป๋ากางเกง เพราะมีคนโดนบ่อย คราวก่อนเจ้าหน้าที่ประกาศบอกให้ลูกค้าระวัง แทบจะทุกชั่วโมงเลย เฮ้ออ เศรษฐกิจแบบนี้ด้วยนะ ระวังๆกันหน่อยนะคะ เพื่อนๆทั้งหลาย LCขาดก็ยังไม่เท่ากับ กระเป๋าเงินต้อง 0 ไปด้วย

Discussion (3)

ฮี่ๆๆๆๆ ถือว่าคุ้มมากนะค๊า

สินค้าของเจ๋เล้ง ลดอยู่แล้วค่ะ ราคาตามกล่องเลย ถูกกว่าตามห้างฯ กับร้านค้าทั่วไปค่ะ แต่น้ำหอม ไม่กล้าซื้อ ของเจ๊ ค่ะ
ที่ร้านเจ้เล้งเค้าลดราคาให้เราหรือป่าวคะ อิอิ