Step เดียวได้ผิวโกลว glass skin แบบสาวเกาหลี
Tid_athit 69 19 สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้ติ๊ดกลับมาพร้อมคุชชั่นใหม่ที่เพิ่งได้ลอง นั่นก็คือคุชชั่นจาก JUNG SAEM MOOL รุ่น Essential skin nuder longwear cushion limited
อย่างแรกที่ทำให้โดนตกเลย คือ แพคเกจจิ้งสวยมากก ตัวตลับกระทบแสงแล้วเล่นแสงสวยมาก ✨
ในกล่องนึงจะมีตลับที่มีตัวคุชชั่นในตัวแล้ว และมีรีฟิลมาให้อีก 2 อัน ถือว่าคุ้มมากๆ ใช้ได้ยาวๆ ติ๊ดเลือกคุชชั่นสี medium พอได้ลองลงบนผิวหน้าคือรู้สึกได้เลยว่าเบา สบาย ไม่หนักหน้า ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ แบบผิวสาวเกาหลี และปรับให้โทนสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น ไม่ลอยไม่หลอก เป็นคุชชั่นที่ให้งานผิวสวยมากจริงๆ ติ๊ดลงคุชชั่นตัวเดียวเพียวๆ ไม่ลงแป้งเลยค่ะ เพื่อความเงา ความเกา
เปรียบเทียบรูป ก่อนและหลังใช้ เห็นได้ว่าข้างที่ใช้คุชชั่น ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ติ๊ดเพิ่มสเปรย์น้ำแร่ (Essential mool micro fitting mist ) เพื่อเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว โดยติ๊ดลงทั้งก่อนแต่งหน้า เพื่อช่วยให้เครื่องสำอางติดทนขึ้น และหลังแต่งหน้าเพื่อให้ได้ลุคอิ่มน้ำเพิ่มขึ้น แล้วยังสามารถใช้ระหว่างวันเพื่อเติมความชุ่มชื่นได้อีกด้วย โดยหัวสเปรย์เค้าพ่นละอองละเอียดมาก รู้สึกสดชื่นเวลาใช้
สเปรย์ essential mool micro fitting mist เพื่อเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ด้านความติดทนของคุชชั่น ติ๊ดใช้ตั้งแต่เช้า โดยไม่ลงแป้งฝุ่น ไม่ลงไฮไลท์ แอบมาถ่ายรูปเล่นตอนบ่ายน้องก็ยังติดทนอยู่ ไม่ดรอป และคุมความมันได้ดี ถือว่าlong wear จริงตามชื่อรุ่นค่ะ 👍🏻
สภาพผิวตอนบ่าย หลังลงคุชชั่นตั้งแต่เช้า แบบไม่ลงแป้งและไฮไลท์
JUNG SAEM MOOL รุ่น Essential skin nuder longwear cushion limited และ essential mool micro fitting mist เป็นยังไงกันบ้างค่ะ step เดียวได้ผิวโกลว glass skin แบบสาวเกาหลี ไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์ หรือปัดไฮไลท์เลยค่ะ สำหรับติ๊ดประทับใจมากๆ ได้ลุคงานผิวใสๆ ติดทนตลอดวัน โทนสีตอนนี้ของ JSM เป็นอันเดอร์โทน เหลืองเหมาะกับสาวไทยมากขึ้น สามารถสั่งออนไลน์มาลองเล่นกันได้นะคะ วันนี้ติ๊ดขอลาไปก่อน บ้ายบายยย 💋💋💋
Comment
เขียนความเห็นได้เลยจ้า..
Recent comments ความคิดเห็นล่าสุด