เพื่อนถามหน่อยค่ะ ไม่รู้จะเปิดร้านอะไรดี

เพื่อนๆ พี่ๆ ค่ะตอนนี้กลุ้มใจมาก เศรษฐกิจไม่ดี ขายของไม่ได้เลย ลูกค้าหายไปเยอะมากค่ะ ตอนนี้เปิดร้านคอมอยู่ และมีคู่แข่งเยอะมาก ตัดราคากันสุด ๆ กำไร 20 บาทก็เอา กำลังคิดว่าจะไปเปิดร้านอะไรดี ที่เศรษฐกิจอย่างนี้ ที่พิกวิกฤตให้เป็นโอกาส  ลงทุนไม่เยอะมาก เพื่อน ๆ พี่ๆ ช่วยคิดหน่อยค่า

Discussion (9)

ขอบคุณทุกความเห็นนะค่ะ   เราจะลองคิดว่าจะขายอะไร เรื่องของกินนี้แหละว่าอะไรจะดีกว่ากัน
ตอนนี้ก็นั่งปวดหัวกันร้านคอมแล้วค่ะ

แฟนเราก็ทำคอมฯ  ลูกค้าหายมาเปงปีแล้วหละมั้ง แย่เนอะ
แต่เราก็ประคับประคองกันไป
ตอนนี้เริ่มหันมาทำอย่างอื่น ขายขนมวาฟเฟิลค่ะ ขายดีนะค่ะ
ขายของกินน่าจะดีอย่างที่เพื่อนๆบอกค่ะ

อาหาร หนม น้ำ คะ

พี่เราก็เปิด เหมือนกัน ตอนนี้ขาย คสอ.ด้วอ่า 55+

แร้วก็ ทำโปรโมชั่นอะคะ

 เห็นด้วยค่ะ อาหารยังงัยคนก็ต้องกิน :) 
ขายลูกชิ้นปิ้ง คนไทยไม่ว่าลูกเล็กเด็กแดง วัยเรียน วัยทำงาน แม่บ้าน ทุกคนชอบกินลูกชิ้นปิ้ง มุ่งหน้าขายอย่างเดียวเลย มีหลากหลายชนิดให้เลือก น้ำจิ้มอร่อย ทำสะอาดสะอ้าน แต่งตัวสะอาด อุปกรณ์ภาชนะ สะอาด เล็บมือเล็บเท้า ผมเผ้า หน้าตาสะอาดสะอ้า น ไม่ใช่ ขี้มูกหนาขี้ตาเขรอะ หัวกระเซิง ขี้รังแคบาน ก้มมองดูส้นเท้าแตกเขียดแทบจะมุดเข้าไปอยู่ได้ อย่างนี้ก็ไม่ไหวอ่ะ ทำให้ตายก็รุ่งริ่งมากกว่ารุ่งโรจน์

ใช้เวลาศึกษาสักนิด หาแหล่งลูกชิ้นที่อร่อย หรือไม่ก็ศึกษา คิดค้น พัฒนาสูตรของตัวเองซะเลย รับรอง รวยแน่ สูตรไหนที่เขาว่าแน่ก็ลองทำดู แล้วก็เพิ่มนั่นนิด เติมนี่หน่อย ทำเป็นสูตรของตัวเอง จดเอาไว้รับรองอีกครั้งว่าดังระเบิด (หรือว่าถ้าไม่อยากดัง อยากจะรวยก็จะได้รวยสมใจ)

ขอให้โชคดีค่ะ