อยากอวดบ้างอะไรบ้าง หวังว่าคงมิว่ากันนะคะ
berriiz18
วันนี้อยากเอาของส่วนตัวมาอวดบ้างอะไรบ้าง
ตอนนี้เห็นเพื่อนๆพี่ๆทำรีวิวแล้วน้ำลายหก อยากทำบ้างจัง
แต่ตอนนี้ก็ขอรีวิวของไปก่อนนะคะว่ามีอะไรบ้าง
พอดีคุณแม่พึ่งกลับจากฮ่องกง ก็เลยได้ของมานิดหน่อยจากร้านชื่อดังที่พี่ๆชอบแนะนำกันในเวบนี้นั่นเอง
แต่จะไม่เขียนบอกนะคะว่าชิ้นไหนได้มาใหม่เพราะว่าแอบขี้เกียจนิดๆ อิอิ หวังว่าคงไม่ว่ากัน
พวกนี้เป็นของที่พกไปมหาลัยเป็นประจำ เพื่อนๆบอกว่าเยอะแยะมากมายหนักด้วย - -*
ข้างบนนี้เป็นของที่ต้องพกไปมหาลัยเป็นเครื่องสำอางค์ค่ะ ไม่รู้ว่าพกไปทำไมแต่ก็อยากพกไปเพราะอุ่นใจดี ^^
(เรียงจากวงเล็บบนลงมาถึงล่างซ้ายสุด)
1 Majolica brush ชอบมากกกก ใช้สีส้มมาอันที่สองแล้ว แม่ไปฮ่องกงมาก็เลยซื้อมาอีกสอง เป็นสีส้มกับชมพู เคยไปดูชมพูที่Central World แล้วอยากได้มากกก แต่ไม่ได้ซื้อตอนนี้มีสมใจแล้ว เย้ !!!
2 พวกลิปต่างๆ มี Lavshuca PK-2 , Etude , Etude Tint , Shiseido แบบของตัวอย่าง เป็นสีเบจ
3 Eye linerต่างๆ มีของ Bibo สองสีเลยค่า แต่ใช้สีขาวมากกว่าเพราะแพนด้าก็ดูไม่ออกค่ะ อิอิ , Majolica ด้วยค่ะ สีดำใช้ดีต้องบอกต่อซื้อแถวบ้านเค้ารับมาขาย(แต่แพงเพราะพอไปดูที่ shop ถูกกว่าเยอะ)
4 Mascara มี Canmake ปัดคิ้วสี Natural Brown กับ Unstupable สีชมพู ออกใหม่ปัดขนตาใช้ดีชอบมากค่ะ ยิ่งล้างออกด้วยน้ำอุ่นง่ายๆด้วยแล้วยิ่งชอบเลยค่ะ
ต่อค่ะ อิอิ มันส์มือ ...
5 กระจกค่ะ ตอนนี้กำลังจะเปลี่ยนเพราะฝากซื้อกระจกถือของ Jill stuart มา แล้วเดี๋ยวจะมาอวดนะคะ
6 Etude bb magic pact ชอบนะคะ เห็นพี่ๆหลายคนบอกว่าไม่โอ แต่ก็ดื้อแพ่งซื้อมาจนได้ สำหรับหนูคิดว่าโอเคนะ เพราะหนูมีความรู้สึกว่าเนียนดี เบาด้วย แต่ว่าบางทีก็ดูล่อนๆยังไงไม่รู้ตรงช่วงทีโซน
7 Majolook BR 762 ไปดูที่ shop ของ Central World ไม่มีสีนี้อีก แต่หนูซื้อมาร้านหน้ามหาลัยเลยเชื่อถือได้ อิอิ
8 Majolica Immitation Kissดึกดำบรรพ์ ที่นานละตั้งกะปีมะโว้ ยังไม่เสีย แต่ไม่ได้ใช เอาไว้ดม หอมดีค่ะ อิอิ
ต่อกับยาทาเล็บค่ะ เป็นคนที่ไม่ชอบซื้อของแพงค่ะ แบบที่มียี่ห้อไม่ซื้อเลยเพราะไม่ชอบ แพง ซื้อแถวบ้าน คลองสานนั่นเอง ถูกและเปลี่ยนบ่อย เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้ใช้ แต่จะเก็บเพราะชอบไปทำเล็บตามร้านมากกว่าถึงจะแพงแต่โอเค อิอิ
ขอต่ออีกนิดกับของที่เก็บไว้และที่แม่ซื้มาใหม่ยังไม่ได้ใช้ค่ะ
สุดท้าย ขอขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆน้องๆทุกๆท่านที่รับชมนะคะ จะติติงก็ไม่ว่ากัน เพราะมือใหม่หัด Post
ยังไงก็ช่วยเป็นกำลังใจให้หนูเพื่อต่อสู้ฝ่าฟันกับการฝึกหัดแต่งหน้าเพื่อที่จะมาทำรีวิวเร็วๆนะคะ
อยากรู้ว่าหนุเป็นโรคจิตหิ้วของเยอะไปไม๊คะ ? T____T
สู้ๆค่ะ !!!
Discussion (18)
ยาทาเล็บเยอะจิงๆ
เยอะแยะมาก ๆ เลยค่ะ ยาทาเล็บน่าใช้ง่ะ
bibo แพนด้าคะ เราใช้แค่สองครั้ง ซื้อเปลี่ยนใหม่เลยอะ ไม่ปลื้ม ๆ
ของจขกท เยอะแยะจิง ๆ
เชียร์บรัชออนมาจอด้วยคะ อิอิ
ของจขกท เยอะแยะจิง ๆ
เชียร์บรัชออนมาจอด้วยคะ อิอิ
เราเป็รโรคเดียวกับจขกทเลยค่ะ เอาเครื่องสำอางไปมหาลัยเยอะมากมาย จนเพื่อนๆบ่นว่าบ้า 555
ว่าจะแวะมาลบเมลล์ แต่มันหายไปไหนแล้วหว่า