nudy brown มีข้างหนึ่งใส่แล้วเจ็บตาเวลากระพริบจัง

เหมือนว่าตัวเลนส์ข้างนึงมีเศษไรติดอยู่ ทำให้เจ็บเวลากระพริบตา แต่อีกข้างหนึงใส่แล้วไม่มีปัญหาเลย ทีแรกนึกว่าล้างไม่สะอาด ลองล้างใหม่ ก็ยังเป็น เปลี่ยนใส่ตาอีกข้างก็เจ็บอีกข้าง เป็นเพราะอะไรหรอค่ะ เพื่อนๆมีใครเป็นแบบนี้มั๊ย แล้วมีวิธีแก้มั๊ยค่ะ ไม่อยากเสียเงินฟรีเลย T_T

Discussion (5)

ใส่ GEO เหมือนกันค่ะ แต่จำไม่ได้ว่ารุ่นไหน น่าจะ angle brown ใส่มาเกือบ 3 เดือน รุ้สึกว่าสู้แสงไม่ได้จะแสบตาเฉพาะข้างซ้าย นึกว่าเป็น เพราะเปลี่ยนน้ำยาคอนแท็ก แต่เมื่อวานเดินมาบุญครองอยุ่ดีดี ตาแดง และเจ็บมากๆ เส้นเลือกในตาขาวนี่ขึ้นแดงเถือกเลย จะทิ่มตาดำอยุ่แล้ว เจ็บสุดๆ มีใครเคยเป็นอย่างเราบ้างมั้ย????? กลับมาใส่ sofe lens สบายตามากๆ แต่หน้าอุบาตสุดสุดเลย ตาขวางมาก เลยต้องซื้อ แม็กซิมมาใส่ เง้อเปลืองตัง

บางอันเราแช่น้ำยาละลายคราบโปรตีนก็หาย
แต่บางยี่ห้อแช่ก็แล้ว ทำยังไงๆ ก็ไม่หายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ!
แต่เป็นรุ่นAngel
ลองใส่ครั้งแรกเจ็บตามากข้างนึง
ล้างยังไงก็ไม่หาย
ลองเอาอันเดิมมาใส่ตาอีกข้างก็เจ็บ
ตอนนี้ว่าจะหาซื้อข้างเดียวอยู่ T^T
เป็นเหมือนกันค่ะ ลองแช่น้ำยาล้างคราบโปรตีนนานๆดูนะคะ อาจจะดีขึ้น เราทำแล้วดีขึ้นนิดหน่อย ของalconขวดเล็กๆสีเขียวฝาขาวค่ะ
อ่อ น่าจะเป็นที่เนื้อเลนส์ฉีกขาดแล้วล่ะค่ะ เพราะนี่ก็ใช้รายปีค่ะ แต่ก่อนไม่เป็นไร พอผ่านสัก 6 เดือนก็เริ่มเคือง ๆ เลนส์ข้างนึง เพื่อนก็บอกสงสัยขอบเลนส์บาด น่าจะมีจุดไหนฉีกขาดนิด ๆ ก็เลยซื้อเปลี่ยนใหม่ และก็ไม่เป็นล่ะค่ะ