แค่อยากบอกค่ะ

เข้ามาเวบนี้ทีไร มีความสุขทุกที....ขอบคุณที่ทำให้คนๆนึง มีความสุขกะสิ่งที่ตัวเองรักและชอบ

รักเวบนี้มากๆค่ะ  ทุกๆคนน่ารัก   วันนี้แค่รู้สึกเหนื่อย และ หมดกำลังใจ  เลยอยากระบายบ้าง

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ



Discussion (18)

ขอบคุณทุกคนค่ะ .....

ซึ้ง...........ขอบคุณจริงๆค่ะ
เข้ามาอ่านไม่ทันเหมือนกัน... ไม่รู้จขกท.เรียนคณะไรน๊า แต่เราเรียนเศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ อ่ะจ้า เพิ่งจบมาได้เกือบสองปีแล้ว เคสเราคงใกล้เคียงนะเราว่า  คือตอนเราอยู่ปีสี่เทอม 2 เราติดประจุตั้ง 6 ประจุแน่ะ ^^" เยอะมากมายเลย ... แต่ว่าเราก้อฮึดนะ ฮึดมากๆๆๆๆๆเลย คือว่าใครๆก้อบอกว่า ไม่มีทางแกกกกกกกก... แกต้องสี่ครึ่งไม่ก้อห้าปีแน่นอน ไม่รู้สิคือตอนนั้นเครียดมากๆ เพราะว่าตัวเองไม่ใช่คนเก่งเลย เรียนนี่วิชาในคณะไม่เคยได้ A เลย B+ ก้อแค่ตัวสองตัว
คือเราก้อนึกเสียดายว่าไม่น่าเกเรเล๊ยยยย... เพื่อนๆจบกันหมด ทั้งๆที่เที่ยวด้วยกันแท้ๆ แต่ก้อนะ เรากับเพื่อนไม่เหมือนกัน เพื่อนมันเก่งอ่านรอบเดียวก้อได้แล้ว เราดิต้องอย่างน้อย 3 รอบอ่ะ  ...ท้อนะท้อมากๆ แต่ก้อคิดว่ายังไงก้อขอฮึดสู้เฮือกสุดท้ายละวะ!! ถ้ามันจะไม่จบก้อขอให้รู้สึกดีว่าเราเต็มที่แล้วมากๆๆๆ จะได้ไม่เสียใจทีหลัง...  สุดท้ายก้อจบ ^^ แถมประจุเกินตั้ง 2 แน่ะ ... เราก้อเลยรู้สึกว่า เออ ก้อทำได้นี่หว่า ทั้งพ่อทั้งแม่ลุ้นจนหัวใจจะวาย (เพราะว่าตอนเกรดยังออกไม่หมด เราสมัครเรียนโทแมจ่ายตั้งไปแล้วด้วย ถ้าไม่จบคง sad  T T) 
 
          แหะๆๆ ไม่รู้ว่าช่วยจขกท.ได้มั่งป่ะนะคะ  แต่อยากให้ จขกท.สู้ๆๆ สู้ให้เต็มที่ อย่าเพิ่งท้อ อย่าเพิ่งดูถูกตัวเอง พยายามเข้านะคะ ^^
สงสัยมาอ่านไม่ทันแหะ แต่เชื่อเหอะ ผ่านไปสักสี่ห้าปี ไม่นานหรอก เจอเรื่องดีๆ เข้ามาในชีวิตมากมาย ก็จะเห็นว่าเรื่องนี้ขำๆละคะ เป็นธรรมดาที่จะรู้สึกหดหู่ คนใฝ่ดี ยังไงก็ต้องได้ดีคะ
ถือว่ามันคือ การพิสูจน์ตัวเองนะคะ แข่งกับใครไม่เท่าแข่งกับใจตัวเอง อย่าท้อนะ
เืมื่อท้อ ลองคิดถึงคนที่เค้าแย่กว่าเรา ไม่มีโอกาสเรียนหนังสือ อย่าคิดว่าเราคนเดียวที่แย่ นะคะ
ช่วงนี้เราก็เพลียๆเหมือนกัน

สู้ๆเนอะ