คลีนิกอรรถพร สะพานใหม่ ทำจมูกดีไหมคะ หรือหมอบุญถิ่นดี

ใครเคยทำจมูกที่อรรถพรคลีนิกบ้างทำดีไหมคะ
หมอบุญถิ่นนี่ ใช่ ไนซ์แอนด์เฟรช คลีนิก หรือปล่าวคะ
อันไหนดีกว่ากัน

Discussion (11)

เราไปทำกับหมออรรถพร ทำตาล่างมา กลายเป็นตาเหร่เลย แล้วทำตาบนในครั้งเดียวกัน ตอนที่คุยกับหมอไม่ได้ต้องการทำตา2ชั้น เพราะเราไม่ได้ทีปัญหาเรื่องนี้ แค่อยากยกปลายหางตาขึ้นนิดเดียว สรุปแล้วหมดกรีดตาเป็น 2 ชั้นให้ แล้วบอกว่ากรีดนิดเดียว หมดวัดชั้นตาอย่างละเอียดแล้ว รอให้ผ่าน3เดือนชั้นตาจะเข้าที่  แต่ตอนนี้ผ่านมาปีนึงแล้ว ชั้นตาหนาเตอะ พอทักไปถามก็ไม่ตอบด้วย หมอคงรู้ตัวว่าตัวเองพลาด  ส่วนจมูกเพื่อนเราไปทำมา จมูกเอียงเลย เห็นว่าต้องไปแก้อีก คงหาหมอที่อื่นๆ เสียใจมากที่เลือกที่นี่ ไม่น่าทำเลย
เราไปทำใต้ตากะหมออรรถพรมา จะเอาถุงไขมันที่มันตุ่ยๆออกแต่หมอตัดกร้ามเนื้อใต้ตาออกไปด้วยอ่ะ

ทั้งๆที่เราไม่มีถุงใต้ตานะ แผลก็ยาวเกินหางตามาเยอะเห็นชัด ตาเหมือนโบ๋ไปเลย รูปตาเสีย ไม่แบ๊วไม่หวาน

กลายเป็นคนหน้าแบนตาเล็ก กลับไปถามก็บอกว่าถ้าอยากให้ตุ่ยๆก็ฉีดคอลลาเจน(แล้วจะไปเอาไขมันออกทำไมถ้าอยากให้ตุ่ย) งงเลย เสียใจอย่างแรง T-T

เราทำจมูกที่อรรถพรคลินิกค่ะ

ทำมาประมาณ 1เดือนแล้ว

เราบอกหมอว่าเอาธรรมชาติไม่ต้องโด่งมาก

ออกมาก็ธรรมชาติค่ะ สวยดี เราชอบ

วันนี้เราก็พึ่งพาพี่สาวไปทำมาเองค่ะ

หมอบุญถิ่นอยู่ที่คลินิค ไนซ์แอนเดฟรชคะ ในเวปต์มีดหมอดอทคอมเค้ามีการมารีวิวคนที่ทำที่คลินิคต่างๆ ให้ตัดสินใจคะ เราก็ศึกษาจากในเวปต์นั้นมานานพอสมควรสรุปว่าจะไปทำกะหมอบุญถิ่นแหละ กาลังจะนัดวันขึ้นเขียงแต่คุงสามีไม่เห็นด้วยเค้ากลัวหลายอย่างจนเรากลัวตาม ยังงัยลองศึกษาในมีดหมอก่อนตัดสินใจนะคะ

เพื่อนทำตา 2 ชั้นที่หมออรรถพรคะ ดูปกติ ธรรมชาติดีคะ ไม่เห็นเพื่อนมีปัญหาอะไรนะคะ

(เค้าถามเรื่องทำจมูก มาตอบอะไรเนี่ย ช่วยไรไม่ค่อยได้เล้ยยย)