สิวอักเสบthesecret31 Dec 0729สิวอักเสบประมาณนี้ ใช้ที่ล้างหน้าอะไรดี ตอนนี้หน้าช้ำมากๆๆ เจ็บมากด้วยค่ะ ไม่กล้าบีบ กลัวมันแย่กว่าเก่า ทรมานจัง ที่สำคัญทิ้งรอยไว้ทุกที แนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะDiscussion (29)SEND blowmonkey7 yr.แนะนำให้ใช้เซรั่ม 2 ตัวนี้คู่กันครับ SV SKIN FACE CLEANSER และ SV SKIN FACE SERUM เพื่อนผมเป็นสิวอักเสบอุดตันสิวหนองเรื้อรังเยอะมากที่หน้า เพื่อนบอกว่าใช้ 2 ตัวนี้เดือนกว่า สิวหายเกลี้ยง สภาพผิวเสียจากสิวดีขึ้นเยอะด้วย รอยสิวจางลง และผิวที่หมองคล้ำหยาบกร้านฟื้นกลายเป็นใสเนียนนุ่มขึ้นเยอะ ต้องยอมรับว่าผิวเพื่อนผมมันเนียนนุ่มมากจรืงๆ เพราะเพื่อนมันให้ผมสัมผัสที่หน้าดู 55 ลองซื้อใช้ดูครับ มีขายในเวป Lazada REPLY Anonymous17 yr.ลองใช้ seba med bar ดูนะ ดีมากอะ ไม่ส่วนผสมสบู่ มีค่าเป็นกลาง ช่วยบรรเท่าสิว ถึงจะใช้เวลานิดนึง แต่ก้อดี กว่าล้างด้วยสบู่แรงๆ REPLY Anonymous18 yr.ลองไปหาหมอธนพรดูดิเราก็เปงเหมือนกันยาดีมากเลยไม่นั้นก็ไปหาหมอที่โรงบาลราชวิถีดิเพื่อนเราว่าดีหรือไม่ก็หาสบู่ของเอ็กเน่-เอ็ดมาใช้ดู ของเขาดีนะลองดูนะจร้า หัวอกเดียวกัน เราเข้าใจอย่างแรง เหมือนสวรรค์กลั้นแกล้ง หุหุ REPLY Anonymous18 yr.ลองเอามะเขือเทศมาพอกสิคะ ซัก30นาที เคยทำแล้วค่ะ สิวขึ้นน้อยลง จุดด่างดำจางลง REPLY Anonymous19 yr.เราขออาสาเป็นหนูทดลอง ได้สบู่มาตัวหนึ่ง ถ้าใช้ได้ผลเราจะมาอัพเดท อาการหน้าเราอีกที ให้กำลังใจตัวเราเองสุดฤทธิ์เลย ขอบคุณทุกคำแนะนำ เราทดลองตามคำแนะนำด้วย แล้วจะมาเล่าให้ฟังด่วนน้า REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
blowmonkey7 yr.แนะนำให้ใช้เซรั่ม 2 ตัวนี้คู่กันครับ SV SKIN FACE CLEANSER และ SV SKIN FACE SERUM เพื่อนผมเป็นสิวอักเสบอุดตันสิวหนองเรื้อรังเยอะมากที่หน้า เพื่อนบอกว่าใช้ 2 ตัวนี้เดือนกว่า สิวหายเกลี้ยง สภาพผิวเสียจากสิวดีขึ้นเยอะด้วย รอยสิวจางลง และผิวที่หมองคล้ำหยาบกร้านฟื้นกลายเป็นใสเนียนนุ่มขึ้นเยอะ ต้องยอมรับว่าผิวเพื่อนผมมันเนียนนุ่มมากจรืงๆ เพราะเพื่อนมันให้ผมสัมผัสที่หน้าดู 55 ลองซื้อใช้ดูครับ มีขายในเวป Lazada REPLY
Anonymous17 yr.ลองใช้ seba med bar ดูนะ ดีมากอะ ไม่ส่วนผสมสบู่ มีค่าเป็นกลาง ช่วยบรรเท่าสิว ถึงจะใช้เวลานิดนึง แต่ก้อดี กว่าล้างด้วยสบู่แรงๆ REPLY
Anonymous18 yr.ลองไปหาหมอธนพรดูดิเราก็เปงเหมือนกันยาดีมากเลยไม่นั้นก็ไปหาหมอที่โรงบาลราชวิถีดิเพื่อนเราว่าดีหรือไม่ก็หาสบู่ของเอ็กเน่-เอ็ดมาใช้ดู ของเขาดีนะลองดูนะจร้า หัวอกเดียวกัน เราเข้าใจอย่างแรง เหมือนสวรรค์กลั้นแกล้ง หุหุ REPLY
Anonymous19 yr.เราขออาสาเป็นหนูทดลอง ได้สบู่มาตัวหนึ่ง ถ้าใช้ได้ผลเราจะมาอัพเดท อาการหน้าเราอีกที ให้กำลังใจตัวเราเองสุดฤทธิ์เลย ขอบคุณทุกคำแนะนำ เราทดลองตามคำแนะนำด้วย แล้วจะมาเล่าให้ฟังด่วนน้า REPLY
Discussion (29)