น้อยใจ RMK แต่ก็ยังรักพี่วี

วันเสาร์ที่ 12 กย 52 ที่ผ่านมา ได้ไปแต่งหน้ากะพี่วีมาค่ะ เหตุเพราะว่า จะไปดู Concert ของ Siam Secret Service (วงที่แบบ เพลงและเนื้อเพลงเท่มากๆ ตลอดกาลในใจเรา) ก็เลยไปรอพี่ดาว-Estrella ที่ Paragon แล้วแวะเวียนผ่านไป RMK Counter ที่เพิ่งย้ายที่ใหม่ ไปยัง Location หาไม่ง่ายเท่าเดิม แต่ไม่ต้องกลัวค่ะ เรามีปากถาม BA Counter อื่นๆ อยู่แล้ว เดินวนๆไปมา ก็หาเจอ เดี๋ยวนี้ Counter หด เหลือกระจึ๋งนึง อาจะเนื่องจาก สภาพเศรษฐกิจนะ

เย็นนั้นเราเพิ่งไปตัดผมมาด้วย พี่วีเห็นเศษผมติดแถบคอ ก็เลยเอาแปรงมาปัดให้ ไปไปมามา ก็เลย ทัชอัพให้ และ ไปไปมามาในที่สุด กลายเป็นแต่งให้แบบ full option มากกกกกกก พอจะควักตังค์ซื้อของกะพี่วี ก็ต้องคอตก เนื่องจากพบว่า ชั้นทำตังค์หล่นหายไปหลายกะตังค์อยู่ เครียดไหมน่ะ T T สรุปสุดท้าย ก็เลยไม่ได้สอยของกลับมา ได้แต่มีสัญญาใจกะพี่วี ว่า จะไปซื้อแน่นอนช่วงที่ Paragon จัด Beauty Rally Beauty Extravaganza @Siam Paragon (ลองคลิ๊กอ่านดูนะคะ มีสิทธิพิเศษเฉพาะสาว Jeban.com ด้วยล่่ะ)

หน้าตาออกมาได้เป็นเยี่ยงนี้ค่ะ . . . .




หน้าเด้งอยู่แต่ผู้เดียว เวลาถ่ายรูปเปิดแฟลช ในที่แสงมืด 555 เพราะว่า ตาดำโต ได้ใจมากๆๆๆๆ จุ๊บๆพี่วีคนแต่ง คาดว่าเจ๊แกปาดไอ้เ้จ้าเจลไลเนอร์เนี่ยแหละค่ะ เป็นเบส แล้วก็ฝนกันดำแหลกไปเรยอ่ะ 555

และก็เห็น Collection ใหม่แล้ว A/W 2009 สวยมากๆอ่า ดีกว่า Spring เยอะมากกกกกกกกกกกกก RMK ชอบออก Collection ปลายปีแบบเด็ดๆอ่ะค่ะ อันนี้ความรู้สึกส่วนตัวมากๆ ก็เลยว่า ปี 2010 เนี่ย ของ Spring นี่ คงต้องดูที่ทา ไม่คว้าแบบหมับๆ แบบทุกทีที่อยากซื้อ 555 เพราะพูดตามตรงซื้อ eye shadow ของ Spring ที่ผ่านมาแล้วค่อนข้างผิดหวัง

และ ที่งอน RMK มาก คือเมื่อวานซืน โทรุ มาค่ะ มาทำ Workshop on Counter แล้วมาวันเดียว... ไม่มีใครบอกเล๊ยยย แล้วไอ้ใบปลิวที่ส่งมาที่บ้านเรา MA ชื่อไรไม่รู้อ่ะ ไม่รู้จัก... พอ RMK ที่เซนทรัลชิดลมโทรมา เราก็บอกปัดเพราะ เราอยากซื้อกะพี่วีที่ Paragon มากกว่า เพราะพี่วีเค้าไม่เคย push ให้เราซื้อมากๆ เพื่อทำยอดให้เราอึดอัดอ่ะ เราสบายใจกว่า ที่จะซื้อกะพี่วี มากกว่า BA คนอื่นๆ (อยากรู้จัก BA ยี่ห้ออื่นที่ไม่ push อ่ะมีไหมคะ แนะนำหน่อย) บอกตามตรงว่า โทรุมาแล้วไม่รู้เรื่อง นี่ทำให้เราเซ็งมากๆ รวมทั้งน้องคนสนิท เช่น มะพลอย ที่ชีซื้อ RMK ปีนึงซื้อของเยอะมากทีRMK เคืองเอามากๆ . . . รวมทั้ง she โดนหนักกว่าดิชั้นคือว่า ไม่เคยได้เมลที่ RMK ส่งมาที่บ้านด้วย !!!!

เฮ้อ งานนี้ ก็เซ็งไปตามกัน เพราะว่าไม่เห็นหัวพวกเรา ที่เป็นลูกค้าป้ารูมิโกะคอยตามซื้อตลอดเวลาแบบพวกเราค่ะ แคร์กันบ้างก็ดีนะคะ ... RMK ที่(กะลังจะไม่)รัก !!!

ปล กะลังคิดว่า ถ้าพี่วีลาออก นี่จะได้เลิกซื้อ RMK ที่ Counter ไหมเนี่ย ?

Discussion (10)

ทำกันได้ลง
เฮ้อๆๆๆๆ
เห็นใจคะ ขนาดเป็นแฟนพันธ์แท้ยังถูกทอดทิ้ง

แล้วนับประสาอะไรกับลูกกระจอก ที่ไปซื้อประปราย

เออ ขอกลับคำ แต่ไม่อยากแก้ไขข้อความ

พลอยเคยรักแบรนด์นี้มากนะ เวลามีใครถามอะไร ก็จะคอยแนะนำตลอด จนมีคนด่า (ด่าจริงๆ) หาว่าเป็นหน้าม้าบ้างล่ะ เป็นบีเอบ้างล่ะ ก็เออ ขำดี

เรื่องระบบดูแลลูกค้าตกหล่น คือ ถ้าเป็นช่วงแรกๆ พลอยก็เข้าใจนะ แต่นี่มันเปลี่ยนบริษัทนำเข้ามานานมากกกกกกกกกกกกก....แร้วไง
และที่สำคัญ พลอยก็ไม่ได้นั่งงอมืองอเท้ารอการติดต่อมาอย่างเดียวนะ ก็มีไปอัพเดทข้อมูลที่เค้าเตอร์ด้วยตัวเองตลอด แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

สาบานได้ว่า เมลสุดท้ายที่ได้จากแบรนด์สุดรัก คือ เมลที่บอกว่าเปลี่ยนบริษัท เปลี่ยนเบอร์เค้าเตอร์ หรืออะไรสักอย่างเนี่ยแหล่ะ ซึ่งพิมพ์ชื่อพลอยผิดด้วย
และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา พลอยก็ไม่เคยได้รับสายจากบีเอ เมล หรือแม้กระทั่งเมสเซสบอกข่าวสารอะไรใดๆกะเค้าเลย ทั้งๆที่เป็นวีไอพี ที่ซื้อปีละเป็นแสนๆนะ

****ตรงนี้ ไม่ได้อวดร่ำอวดรวยนะ แต่พลอยแพ้ง่ายมาก ก็เลยใช้มันอยู่ยี่ห้อเดียว เกิดหน้าพัง หาหมอไม่คุ้มกัน กินปูนไว้ก่อน เดี๋ยวจะมีเกรียนสก๊อยมากล่าวหาแบบพล่อยๆ ไม่ชอบ

แต่พูดตรงๆ ก็เสียความรู้สึกมาสักพักแล้วล่ะ ด้ายดันมาขาดเอาช่วงนี้พอดี เริ่มตั้งแตุ่คุณบีเอชายไม่แท้มองพลอยและเพื่อนหัวจรดเท้า ตอนนั้นพี่เล็กยังอยู่เลย
มาถึงช่วงหลังๆ ที่มีงานเซล แต่พลอยไม่เคยรู้เรื่อง ไปเค้าเตอร์ซื้อราคาเต็มตลอด แต่ก็อ่ะ หยวนๆ เพื่อพี่วี เว้น ครั้งล่าสุด ที่พี่พิ้งโทรมาบอก ตอนแรกกะจะไม่ไปแล้ว งอน (ฮา)
แต่พอบอกน้องสาว เค้าอยากได้ ก็เลยต้องแวะไปดูให้เค้าหน่อย ก็ไปเอาวันสุดท้าย ได้ยาทาเล็บมาแปดขวด ซึ่งพอไปเห็นราคาเซลแล้ว โอย สลดใจมากมาย

สรุปได้ว่า ถ้าพี่วี ไม่อยู่ ทน...........ไม่ได้ ออกไปอีกคน ก็ลาขาดเลยอ่ะ กับเค้าเตอร์นี้ในเมืองไทย อยากได้อะไร เดินไปหาพี่ปลาที่คาเนโบ้ดีกว่า จบ.
พี่วีคนนี้นี่เอง หนู๋ เคยเจอพี่เค้าที่ งานเซลมณียาอ่ะค่ะ พี่เค้าใจดีม๊าก นะคะ น่ารักมาก วันนี้เค้าเซล หลายยี่ห้อ หนู๋ก็นึกว่าพี่เค้าอยู่ Anna Sui เสียอีก แต่พี่เค้าน่ารักนะคะ ไม่ตื้อให้ซื้อ เค้าบอกว่า ถ้าลองแล้วชอบค่อยสอย แต่ราคาพี่ว่าถูกม๊ากๆ เลยนะคะ คุณ อิอิ

ตาสวยม๊ากค่ะ RMK คอลเล็คชั้นนี้ ได้สอย ที่งาน จีบัน แน่เรยเรา เอิ๊กส์ๆ
แต่ง smokey ได้แจ่มมากๆเลยค่ะ