ได้สีผมตรงกับ รูปหน้ากล่อง lolane Z cool
jee oon8วันนี้มาแนะนำ ครีมย้อมผมค่ะ Lolane Z cool แค่ชื่อ ก็ น่าใช้แล้ว
เราลองย้อมเอง สะดวกดีค่ะ แอบซื้อมาน้อยไป แค่กล่องเดียว ตอนแรก มอง อโลมา L05 อยู่ อยากได้สีออกบลอนด์ๆ ค่ะ ถามคนขายที่ร้าน หน้าตาเธอ(บอกบุญไม่รับเลยอ่ะ)
เราลังเลอยู่นาน ในใจก็คิดว่า จะได้สีตามรูปบนกล่องไหม ผมสีเดิมเราแดงออกน้ำตาลค่ะ ก็เลยถามคนขาย เธอรีบบอกในทันทีว่า ได้สีไม่ตามกล่องหรอก
พูดแบบนี้จริงๆนะ เห...(แล้วตรูจะซื้อไปทำพระแสงเลเซอร์อะไร) เลยมองๆดูบนชั้นถัดมา ร้านนี้สินค้าเยอะมากเราชอบค่ะ มีครบทุกสี ถ้าอยากได้สีตามกล่องต้อง อันนี้ มาใหม่เลย คนขายบอก โว๊ะ น่าสนใจ ราคาก็ถูก ตัดฝากล่องแล้ว อีก 5 บาท 100 ค่ะ ถูก กว่า รุ่น อโลม่า อีก หยิบใส่ถุง จ่ายเงินเลย
กลับมาบ้าน ทำเองเลยอ่ะ ไม่ค่อยจะเบอร์ 5 เท่าไหร่ อิอิ ในกล่องมีถาดผสม ถุงมือ หมวก แปรง และ ทริปเม้น 1 ซอง หลังทำ ผมนุ่มลื่น กลิ่นหอม มากกก ก ไก่. หมดโลกค่ะ ได้สีตามกล่องด้วย ลองดูนะคะ
Discussion (8)
สงสัยจะเป็นเพราะโลกร้อน 555+
แอบชอบ ตรง พระแสงเลเซอร์
หุหุ
รูปจากเว๊ปค่ะกล่องเราทิ้งไปแล้ว