ถุงน่องสีดำแบบหนาๆnuoan16 Nov 0910มีใครพอรู้บ้างคะ ถุงน่องสีดำแบบหนา ที่คล้ายๆเลกกิ้ง แต่ว่าเป็นถุงน่องน่ะคะที่ใส่แล้วไม่เห็นสีขาที่แท้จริงเลยน่ะคะ แบบหนาๆหน่อย หาซื้อได้ที่ไหนบ้างคะ แล้วยี่ห้ออะไรที่คุณภาพดีๆหน่อยน่ะคะ ..Discussion (10)SEND kanyarach17 yr.คุณ tEaCheRPuIfAi ช่วยบอกพิกัดร้านได้เปล่าค่ะ จะไปซื้อบ้าง เพราะจะซื้อยกโหล REPLY tEaCheRPuIfAi17 yr.ซื้อจาก แพตทินั่ม ค่ะ 3 คู่ได้ในราคาส่ง ตกคู่ละ 70 บาทเอง ปกติ 170 (แพงเว่อร์ๆ) หนา ทน ใส่สบายมาก ไม่มีร้อนเลยค่ะ (ใส่งานรับปริญญาน้องสาวมาแล้ว) REPLY fuckinkittii17 yr.เคยเจอที่เดอะมอลล์อ่ะค่ะ ขอญี่ปุ่นหรืออะไรเนี้ยหล่ะค่ะ คู่ประมาณ 250 บ. แต่เหงนานแร้วนะค่ะ REPLY psykid17 yr. เราเห็นที่อนุสาวรีย์ ฝั่งเว็นเตอร์วัน ตอนช่วงเย็นจะมีร้านนึงติดกับร้านขายซีดี มีหลายแบบเลยคะ แล้วก็เคยไปซื้อแถวประตูน้ำ แถบอินทรา โอเต็ล ปล ตลาดนัดบิ็กซี ติวานนท์ก็มี REPLY Nuu_Pang17 yr.ของเราซื้อที่แพตทินั่มค่ะ ราคาก้อคู่ล่ะประมาณ 150 นะค่ะ อยู่ชั้นล่างสุดเลยค่ะ REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
tEaCheRPuIfAi17 yr.ซื้อจาก แพตทินั่ม ค่ะ 3 คู่ได้ในราคาส่ง ตกคู่ละ 70 บาทเอง ปกติ 170 (แพงเว่อร์ๆ) หนา ทน ใส่สบายมาก ไม่มีร้อนเลยค่ะ (ใส่งานรับปริญญาน้องสาวมาแล้ว) REPLY
fuckinkittii17 yr.เคยเจอที่เดอะมอลล์อ่ะค่ะ ขอญี่ปุ่นหรืออะไรเนี้ยหล่ะค่ะ คู่ประมาณ 250 บ. แต่เหงนานแร้วนะค่ะ REPLY
psykid17 yr. เราเห็นที่อนุสาวรีย์ ฝั่งเว็นเตอร์วัน ตอนช่วงเย็นจะมีร้านนึงติดกับร้านขายซีดี มีหลายแบบเลยคะ แล้วก็เคยไปซื้อแถวประตูน้ำ แถบอินทรา โอเต็ล ปล ตลาดนัดบิ็กซี ติวานนท์ก็มี REPLY
Discussion (10)
ปกติ 170 (แพงเว่อร์ๆ) หนา ทน ใส่สบายมาก ไม่มีร้อนเลยค่ะ (ใส่งานรับปริญญาน้องสาวมาแล้ว)
ปล ตลาดนัดบิ็กซี ติวานนท์ก็มี
ของเราซื้อที่แพตทินั่มค่ะ
ราคาก้อคู่ล่ะประมาณ 150 นะค่ะ
อยู่ชั้นล่างสุดเลยค่ะ