ขอบ่น BA BB central bangna

เรากำลังสะสมไมล์กับ BB อยู่ มันต้องครบ 3 ครั้ง และยอดซื้อถึงกำหนด ถึงจะได้ของ

ครั้งแรก even ใหญ่ BA ชิ่อพี่สุ ก็น่ารัก แต่ไม่ถึงกะดีมาก ยอดซื้อถึงแล้ว แค่เข้าร่วมกิจกรรมอีกสองครั้ง

แต่ครั้งที่สอง BA ชืออุ๊ เราแวะให้กันคิ้วเฉยๆ เขาบอกให้เราซื้อของแล้วจะลงยอดให้โดยไม่ต้องเข้าร่วมกิจกรรม เออดี เราก็ซื้อ

ครั้งสุดท้าย ก็ซื้อกับพี่สุ เหมือนครั้งแรก เลยเช็คว่าจะได้ของวันไหน แต่พี่สุว่า เข้าร่วมกิจกรรมไม่ครบ เราก็...อ้าว!! น้องอุ๊ที่บอกว่าจะลงให้ว่าเข้าร่วมกิจกรรมครั้งที่สอง ไม่ลงยอดให้หรอ ช่วยอะไรเราได้บ้างไหม พี่สุว่า ไม่ได้ เพราะข้ามปี เราซื้อไปเดือนธันวา

ไม่มีอะไร ก็พยายามเข้าใจ เราไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมเองตามกติกา
แต่.. เราว่า BA ก็ไม่ควรจะหลอกเราเหมือนกัน เสียความรู้สึกเล็กน้อย  
จริงจริง เราไม่ได้ใช้ BB นานพอสมควร เราชอบผลิตภันฑ์เขานะ แต่ไม่ชอบ BA  เหมือนกับแสร้งยิ้ม ไม่จริงใจ ไม่เต็มใจให้บริการ 

ขอบ่น ไม่มีอะไรค่ะ
 

 

Discussion (4)

BA BB พารากอน ก้อแย่ค่ะ ไม่ประทับใจ เราว่าเค้าไม่จริงใจที่จะขายของอ่ะ
หน้าเราหน้าเดิม ไปวันนึงบอกต้องใช้คอนฯ+corrector สีนึง อีกวันนึงจะไปซื้อละ บอกเราใช้อีกสีึนึง
สรุป เราเลยไม่ซื้อ ก้อเล่นบอกไม่ตรงกันซักกะวัน (สรุปเราไป 3 รอบ ไม่ตรงกันซักรอบค่ะ)

เมื่อเดือนที่แล้วก็ทาแบบคุณเจ้าของกระทู้เหมือนกันอะค่ะ แต่ว่าเขาก็ใส่ยอดให้นะค่ะ แต่ว่าเราแค่ต้องไปให้ครบสามครั้งนี้ค่ะ ยังไปได้อยู่นะค่ะ

เคยเจอค่ะ

เปลี่ยนสาขาเลย
เยอะแยะไปค่า