ลิขวิด อายไลเนอร์ ยี่ห้อไหนดีค่ะSugar-bunnies18 Feb 1014เอาที่แบบเขียนง่าย กันน้ำ ไม่แพนด้า แนะนำกันหน่อยค่ะ แล้วเขียนยังไงให้สวย เหมือนคนอื่นเขาบ้างค่ะ ใครมีเทคนิคบอกกันบ้างนะค่ะ ขอบคุณค่ะDiscussion (14)SEND wilaiwan16 yr.เราใช้ของ LIFEFORD อ่ะ ดีจัด REPLY alm17 yr.เราใช้ลอรีอัล ไม่แพนด้า หัวเป็นปากกา REPLY naniniam17 yr.เราว่าของetude oh my eye ก็ดีนะ พี่เราใช้ตลอดเลย อันที่3แล้วเนี่ย ส่วนเราตอนนี้ใช้ In2it อ่ะ ไม่แพนด้าแล้วก็ไม่แพงด้วย REPLY miami_minami17 yr.แนะนำ Skinfood Sweet Almond Eyeliner ค่ะ เขีียนง่ายมาก เราหนังตามันมาก แต่ไม่เลอะ ไม่ลอก ไม่เลือนเลย ปลื้มสุดๆ สั่งพรีในเว็บไม่ถึง 200 ค่ะ แต่ถ้าซื้อใน shop ก็เกือบๆ 500 มั้ง REPLY noofon1717 yr.มาจอลิก้า จ้าา เขียนง่าย ไม่แพนด้า แถมพกพาไปไหนง่ายอีกด้วยเพราะเป็นแบบปากกา ล้างออกก็ง่าย มันจะหลุดออกมาเป็นชิ้นๆๆ REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
naniniam17 yr.เราว่าของetude oh my eye ก็ดีนะ พี่เราใช้ตลอดเลย อันที่3แล้วเนี่ย ส่วนเราตอนนี้ใช้ In2it อ่ะ ไม่แพนด้าแล้วก็ไม่แพงด้วย REPLY
miami_minami17 yr.แนะนำ Skinfood Sweet Almond Eyeliner ค่ะ เขีียนง่ายมาก เราหนังตามันมาก แต่ไม่เลอะ ไม่ลอก ไม่เลือนเลย ปลื้มสุดๆ สั่งพรีในเว็บไม่ถึง 200 ค่ะ แต่ถ้าซื้อใน shop ก็เกือบๆ 500 มั้ง REPLY
noofon1717 yr.มาจอลิก้า จ้าา เขียนง่าย ไม่แพนด้า แถมพกพาไปไหนง่ายอีกด้วยเพราะเป็นแบบปากกา ล้างออกก็ง่าย มันจะหลุดออกมาเป็นชิ้นๆๆ REPLY
Discussion (14)
หัวเป็นปากกา
พี่เราใช้ตลอดเลย อันที่3แล้วเนี่ย
ส่วนเราตอนนี้ใช้ In2it อ่ะ
ไม่แพนด้าแล้วก็ไม่แพงด้วย
เขีียนง่ายมาก เราหนังตามันมาก แต่ไม่เลอะ ไม่ลอก ไม่เลือนเลย
ปลื้มสุดๆ สั่งพรีในเว็บไม่ถึง 200 ค่ะ แต่ถ้าซื้อใน shop ก็เกือบๆ 500 มั้ง
ล้างออกก็ง่าย มันจะหลุดออกมาเป็นชิ้นๆๆ