ช่วยรับฟังด้วยนะคะ (ไม่ได้บอกให้ใครรู้เลย)better7 May 1048ขอบคุณค่ะDiscussion (48)SEND b_tuayfoo16 yr.เป็นกำลังใจให้นะค่ะ REPLY ninewnew16 yr.เคยเป็นแบบนี้ครั้งนึงค่ะ แต่ก็เลือกที่จะ เลิกดีกว่า แม้เค้าจะยอมทุกอย่าง ลืมได้แล้วค่ะ ลืมแบบถอนลากถอนโคลนเลยด้วย เพราะโชคดีที่มีคนที่ดีกว่านั้นเยอะเข้ามาในชีวิตคะ เป็นกำลังใจให้นะ REPLY Praewiiz_Pattaya16 yr.สุดยอดไปเลยค่ะ....ผู้หญิงต้องแบบนี้สิ พวกผู้ชาย ชั่ว อย่าคิดที่กลับเอามาทำสามีเลยค่ะ ดีนะที่เห็นกันตอนนี้ดีกว่าแต่งงาน มีลูกแล้วจะเสียใจยิ่งกว่านี้ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ REPLY better16 yr. REPLY Golden Delicious16 yr.ขอชื่นชมในความใจเด็ดค่ะ มันต้องอย่างนี้สิคะ ถึงจะเจ็บแต่เราก็ต้องหักดิบค่ะ ในเมื่อเขาไม่ซื่อสัตย์ต่อเรา ก็อย่าเอาไว้ค่ะ ยังไงก็ขอให้เข้มแข็งนะคะ อย่าใจอ่อนกับผู้ชายที่เขามองไม่เห็นคุณค่าของเราค่ะ REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
ninewnew16 yr.เคยเป็นแบบนี้ครั้งนึงค่ะ แต่ก็เลือกที่จะ เลิกดีกว่า แม้เค้าจะยอมทุกอย่าง ลืมได้แล้วค่ะ ลืมแบบถอนลากถอนโคลนเลยด้วย เพราะโชคดีที่มีคนที่ดีกว่านั้นเยอะเข้ามาในชีวิตคะ เป็นกำลังใจให้นะ REPLY
Praewiiz_Pattaya16 yr.สุดยอดไปเลยค่ะ....ผู้หญิงต้องแบบนี้สิ พวกผู้ชาย ชั่ว อย่าคิดที่กลับเอามาทำสามีเลยค่ะ ดีนะที่เห็นกันตอนนี้ดีกว่าแต่งงาน มีลูกแล้วจะเสียใจยิ่งกว่านี้ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ REPLY
Golden Delicious16 yr.ขอชื่นชมในความใจเด็ดค่ะ มันต้องอย่างนี้สิคะ ถึงจะเจ็บแต่เราก็ต้องหักดิบค่ะ ในเมื่อเขาไม่ซื่อสัตย์ต่อเรา ก็อย่าเอาไว้ค่ะ ยังไงก็ขอให้เข้มแข็งนะคะ อย่าใจอ่อนกับผู้ชายที่เขามองไม่เห็นคุณค่าของเราค่ะ REPLY
Discussion (48)
เคยเป็นแบบนี้ครั้งนึงค่ะ
แต่ก็เลือกที่จะ เลิกดีกว่า
แม้เค้าจะยอมทุกอย่าง
ลืมได้แล้วค่ะ
ลืมแบบถอนลากถอนโคลนเลยด้วย
เพราะโชคดีที่มีคนที่ดีกว่านั้นเยอะเข้ามาในชีวิตคะ
เป็นกำลังใจให้นะ
สุดยอดไปเลยค่ะ....ผู้หญิงต้องแบบนี้สิ
พวกผู้ชาย ชั่ว อย่าคิดที่กลับเอามาทำสามีเลยค่ะ
ดีนะที่เห็นกันตอนนี้ดีกว่าแต่งงาน มีลูกแล้วจะเสียใจยิ่งกว่านี้
เป็นกำลังใจให้นะค่ะ