เห่อเล็กน้อยกับ Duo Eyeshadow : Tokyo

สวัสดีค่ะสาวๆจีบัน เข้าเวปจีบันทุกวันก็อดเห่อกะเค้าบ่ได้เนอะ 
วันก่อนไปพารากอนมาค่ะ เดินโฉบไป โฉบมาหาเบสใส Mo.co ปรากฏว่าต้องไปเซนทรัลเวิร์ดโน่น ผลที่ได้ก็เลยเป็นฉะนี้... ได้อุ้มน้องโต(เกียว)กลับบ้านซะงั้น
เห็น BA บอกว่าเป็นคอลเลคชั่นออกใหม่ ลองทาดูแล้วสวยดีค่ะ ตอนแรกว่าจะไปซื้อ star sailor แต่ตอนนั้นติดใจอันนี้มากกว่า((กลับบ้านมาก็ยังอยากได้ star sailor อยู่ - -"))

สีจากตลับค่ะ


ลองทาแขนดู...

สีไม่เข้มค่ะ ต้องย้ำๆหน่อย((ในรูปนี่ปาดหลายทีอยู่)) เป็นม่วงหม่นๆ ควันๆ เหลือบนิดหน่อย ดูคลาสสิคดีค่ะ 

เห็นโปสเตอร์คอลเลคชั่นใหม่คิดว่าconcept คงเป็นแบบดูมีเสน่ห์แบบคลาสสิคๆ เย้ายวน น่าค้นหา... คิดเอาเองว่างั้น 


เบี้ยน้อยหอยน้อย ค่อยๆซื้อ ค่อยๆสะสมเนอะ... พูดอย่างงี้แสดงว่ายังไม่หยุด ฮ่าๆๆๆ

ปล. BA ที่พารากอนน่ารักมากค่ะ ขอให้ลองแต่งตาเปลี่ยนตั้งสองสี แก้มอีกสาม ลิปอีกสาม ก็ไม่ว่าอะไรเลย น่ารักจริงๆๆๆ

Discussion (9)

กรี๊ด กะลังจะไปถอย Tokyo กะ Alhambra (เขียนถูกป่าว) เลย วันนี้นั่งมองโบรชัวร์ที่เค้าส่งมาแล้วน้ำลายย้อย.. ของอย่างอื่นใน Collection Shanghai Lily ก็น่าสน
ขอโทษทีคะ  มันไม่ภาพ แล้วเลยงง เพราะไม่ได้เขียนไว้คะ  ขอโทษด้วยนะคะ 

สีสวยอ่า

สวยๆๆ เพิ่งเห็นจม.นาร์สมาวันนี้

ซีซั่นนี้ สีม่วงแร๊งงงงงงงงง