Luara Mercier พบปรากฏการณ์ ผิวเรียบเนียนไร้ที่ติน้องฟริ้ง21 Jun 1021 Discussion (21)SEND ampkum16 yr.น่าสนใจจัง แต่งานเยอะไปไม่ได้ T T REPLY maprangsa_16 yr.วันนี้เพิ่งไปลองมาค่ะ แป้งตัวใหม่ น่าสนใจดี อิอิ แต่ตัวเก่ายังใช้ไม่หมด แต่ได้ของมาด้วย อิอิ ดีใจมากเลย >< REPLY Opor16 yr.ไปลองมาแล้วเหมือนกันค่ะ เมื่อวาน แต่รู้สึกว่าเนื้อแป้งหนาไปหน่อย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะ BA ลงแป้งให้หนาเกินไปรึป่าว ซักพักแตกตรงร่องแก้มอ่ะค่ะ REPLY Jannilicious16 yr. WOW REPLY naricha16 yr.อยากได้ไว้ใช้จัง ราคาน่าจะแพงน่าดูเนอะ REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
maprangsa_16 yr.วันนี้เพิ่งไปลองมาค่ะ แป้งตัวใหม่ น่าสนใจดี อิอิ แต่ตัวเก่ายังใช้ไม่หมด แต่ได้ของมาด้วย อิอิ ดีใจมากเลย >< REPLY
Opor16 yr.ไปลองมาแล้วเหมือนกันค่ะ เมื่อวาน แต่รู้สึกว่าเนื้อแป้งหนาไปหน่อย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะ BA ลงแป้งให้หนาเกินไปรึป่าว ซักพักแตกตรงร่องแก้มอ่ะค่ะ REPLY
Discussion (21)
แต่ได้ของมาด้วย อิอิ ดีใจมากเลย
><