กระเป๋าหลุยส์ กับ กุชชี่nupetchy23 Mar 0812 ขอถามหน่อยค่ะ ว่าถ้าจะซื้อกระเป๋าหลุยส์ กับ กุชชี่ ควรซื้อที่ประเทศไหนถูกที่สุดค๊ะ แล้วที่ญี่ปุ่น ราคาถูกกว่าเมืองไทยไหมค๊ะ Discussion (12)SEND Anonymous13 yr.อิตาลีกุ๊ดซี่ หลุย&แฮร์เมสฝรั่งเศสค่ะ REPLY Anonymous18 yr.หลุยส์มือสองจากญี่ป่นนี่ พอเป็นไปได้ไหมคะจะเป็นของปลอม REPLY Anonymous18 yr.นำกระเป๋าหลุยส์จากฝรั่งเศสซื้อไปใช้ค่ะสามารถนำออกนอกประเทศได้กี่ใบต่อครั้งโดยที่ไม่ต้องเสียภาษีค่ะ REPLY iamcherry18 yr.หลุยส์ ซื้อที่ฝรั่งเศส กุชชี่ ซื้อที่ อิตาลี่ บางรุ่น เอเชียไม่มีนะคะ อย่าลืม กรอกใบ tax refund ถูกกว่าจมเลย เราอยู่สิงคโปร์ ไปซื้อ ชาแนลที่ อิตาลี่ (จะถูกจริงๆ ต้องซื้อที่ฝรั่งเศส)ยังถูกกว่าที่สิงคโปร์ 900 เหรียญ แนะ แล้วรุ่นที่ซื้อไม่มีนำเข้าด้วย REPLY Armygivez*18 yr.ถ้าเป็นของใหม่ แล้วมีโอกาศไปทางยุโรปก็ซื้อที่ฝรั่งเศสจะถูกนะ ถูกว่าในเมืองไทยเกือบ 20% ได้เลยล่ะ ( อันนี้วัดจากตัวกระเป่าตังค์หนังเรียบของLV นะ ) ถ้าได้ลดภาษีอีกก็คงถูกลงอีกอ่ะ แต่ถ้าไม่ได้ไปถึงนั่น ไปสิงค์โปร์ก็ได้นะ เพราะว่าสิงคโปร์เป็นเสมือนท่าเรืออ่ะ ของส่วนใหญ่ที่มาจากทางยุโรปจะส่งมาทางเรือแล้วมาลงที่สิงคโปร์ ซื้อที่นั่นจะถูกกว่าเมืองไทยตามห้างทั่วไป แต่ก็แพงกว่าซื้อฝรั่งเศสหรือทางยุโรปนิดหน่อยนะ แต่ถ้าไม่รังเกียจมือสองแนะนำที่นี่เลย ญี่ปุ่น จำได้ว่าจากแถวๆชินจูกุไปไม่ไกลอ่ะ แต่จำรายละเอียดไม่ได้ว่าเดินถนนสายไหนบ้าง คือที่นั่นจะไม่เชิงขายแต่กระเป๋าแบรนเนมหรอกนะ แต่จะประมาณของแบรนเนมทั้งหมด ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกระเป๋าไปกว่าครึ่งเลยละ เพราะมันจะเป็นของที่พวกโฮสบอกให้ลูกค้าหลายๆคนซื้อในแบบเดียวกันให้ ( ออกแนวปอกลอก ) แล้วพอได้แบเดียวกันหลายๆใบเค้าก็จะเอาไปขาย แล้วหิ้วใบเดียว ซึ่งตอนนั้นไปดูมา จะบอกว่าของมันใหม่มากๆ แทบจะไม่ได้ใช้เลยมั่ง ( ไกด์บอกว่า บางใบไม่ได้ใช้ก็เอามาปล่อยอ่ะ ) บางใบเห็นๆว่าป้ายยังอยู่ หุหุ ราคาก็จะถูกกว่าในห้างเยอะพอดูนะคะ เค้าจะมีบอกราคาในห้างแล้วก็ราคาที่เค้าขาย บางใบ ( ที่เห็นคือ FENDI อ่ะนะ ) ถูกกว่าในห้างประมาณ 25000 เยนอ่ะ แหะๆๆ แต่เห็นราคาแล้วมันก็แพงอยู่ดีแหละ ไม่มีปัญญาขนาดน้านนนนนน REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
Anonymous18 yr.นำกระเป๋าหลุยส์จากฝรั่งเศสซื้อไปใช้ค่ะสามารถนำออกนอกประเทศได้กี่ใบต่อครั้งโดยที่ไม่ต้องเสียภาษีค่ะ REPLY
iamcherry18 yr.หลุยส์ ซื้อที่ฝรั่งเศส กุชชี่ ซื้อที่ อิตาลี่ บางรุ่น เอเชียไม่มีนะคะ อย่าลืม กรอกใบ tax refund ถูกกว่าจมเลย เราอยู่สิงคโปร์ ไปซื้อ ชาแนลที่ อิตาลี่ (จะถูกจริงๆ ต้องซื้อที่ฝรั่งเศส)ยังถูกกว่าที่สิงคโปร์ 900 เหรียญ แนะ แล้วรุ่นที่ซื้อไม่มีนำเข้าด้วย REPLY
Armygivez*18 yr.ถ้าเป็นของใหม่ แล้วมีโอกาศไปทางยุโรปก็ซื้อที่ฝรั่งเศสจะถูกนะ ถูกว่าในเมืองไทยเกือบ 20% ได้เลยล่ะ ( อันนี้วัดจากตัวกระเป่าตังค์หนังเรียบของLV นะ ) ถ้าได้ลดภาษีอีกก็คงถูกลงอีกอ่ะ แต่ถ้าไม่ได้ไปถึงนั่น ไปสิงค์โปร์ก็ได้นะ เพราะว่าสิงคโปร์เป็นเสมือนท่าเรืออ่ะ ของส่วนใหญ่ที่มาจากทางยุโรปจะส่งมาทางเรือแล้วมาลงที่สิงคโปร์ ซื้อที่นั่นจะถูกกว่าเมืองไทยตามห้างทั่วไป แต่ก็แพงกว่าซื้อฝรั่งเศสหรือทางยุโรปนิดหน่อยนะ แต่ถ้าไม่รังเกียจมือสองแนะนำที่นี่เลย ญี่ปุ่น จำได้ว่าจากแถวๆชินจูกุไปไม่ไกลอ่ะ แต่จำรายละเอียดไม่ได้ว่าเดินถนนสายไหนบ้าง คือที่นั่นจะไม่เชิงขายแต่กระเป๋าแบรนเนมหรอกนะ แต่จะประมาณของแบรนเนมทั้งหมด ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกระเป๋าไปกว่าครึ่งเลยละ เพราะมันจะเป็นของที่พวกโฮสบอกให้ลูกค้าหลายๆคนซื้อในแบบเดียวกันให้ ( ออกแนวปอกลอก ) แล้วพอได้แบเดียวกันหลายๆใบเค้าก็จะเอาไปขาย แล้วหิ้วใบเดียว ซึ่งตอนนั้นไปดูมา จะบอกว่าของมันใหม่มากๆ แทบจะไม่ได้ใช้เลยมั่ง ( ไกด์บอกว่า บางใบไม่ได้ใช้ก็เอามาปล่อยอ่ะ ) บางใบเห็นๆว่าป้ายยังอยู่ หุหุ ราคาก็จะถูกกว่าในห้างเยอะพอดูนะคะ เค้าจะมีบอกราคาในห้างแล้วก็ราคาที่เค้าขาย บางใบ ( ที่เห็นคือ FENDI อ่ะนะ ) ถูกกว่าในห้างประมาณ 25000 เยนอ่ะ แหะๆๆ แต่เห็นราคาแล้วมันก็แพงอยู่ดีแหละ ไม่มีปัญญาขนาดน้านนนนนน REPLY
Discussion (12)
หลุยส์ ซื้อที่ฝรั่งเศส กุชชี่ ซื้อที่ อิตาลี่ บางรุ่น เอเชียไม่มีนะคะ อย่าลืม กรอกใบ tax refund ถูกกว่าจมเลย เราอยู่สิงคโปร์ ไปซื้อ ชาแนลที่ อิตาลี่ (จะถูกจริงๆ ต้องซื้อที่ฝรั่งเศส)ยังถูกกว่าที่สิงคโปร์ 900 เหรียญ แนะ แล้วรุ่นที่ซื้อไม่มีนำเข้าด้วย
ถูกว่าในเมืองไทยเกือบ 20% ได้เลยล่ะ ( อันนี้วัดจากตัวกระเป่าตังค์หนังเรียบของLV นะ )
ถ้าได้ลดภาษีอีกก็คงถูกลงอีกอ่ะ
แต่ถ้าไม่ได้ไปถึงนั่น ไปสิงค์โปร์ก็ได้นะ
เพราะว่าสิงคโปร์เป็นเสมือนท่าเรืออ่ะ
ของส่วนใหญ่ที่มาจากทางยุโรปจะส่งมาทางเรือแล้วมาลงที่สิงคโปร์ ซื้อที่นั่นจะถูกกว่าเมืองไทยตามห้างทั่วไป
แต่ก็แพงกว่าซื้อฝรั่งเศสหรือทางยุโรปนิดหน่อยนะ
แต่ถ้าไม่รังเกียจมือสองแนะนำที่นี่เลย ญี่ปุ่น
จำได้ว่าจากแถวๆชินจูกุไปไม่ไกลอ่ะ แต่จำรายละเอียดไม่ได้ว่าเดินถนนสายไหนบ้าง
คือที่นั่นจะไม่เชิงขายแต่กระเป๋าแบรนเนมหรอกนะ
แต่จะประมาณของแบรนเนมทั้งหมด ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกระเป๋าไปกว่าครึ่งเลยละ
เพราะมันจะเป็นของที่พวกโฮสบอกให้ลูกค้าหลายๆคนซื้อในแบบเดียวกันให้ ( ออกแนวปอกลอก )
แล้วพอได้แบเดียวกันหลายๆใบเค้าก็จะเอาไปขาย แล้วหิ้วใบเดียว
ซึ่งตอนนั้นไปดูมา จะบอกว่าของมันใหม่มากๆ แทบจะไม่ได้ใช้เลยมั่ง
( ไกด์บอกว่า บางใบไม่ได้ใช้ก็เอามาปล่อยอ่ะ )
บางใบเห็นๆว่าป้ายยังอยู่ หุหุ
ราคาก็จะถูกกว่าในห้างเยอะพอดูนะคะ
เค้าจะมีบอกราคาในห้างแล้วก็ราคาที่เค้าขาย
บางใบ ( ที่เห็นคือ FENDI อ่ะนะ ) ถูกกว่าในห้างประมาณ 25000 เยนอ่ะ
แหะๆๆ แต่เห็นราคาแล้วมันก็แพงอยู่ดีแหละ ไม่มีปัญญาขนาดน้านนนนนน