เคลียราซิล 4 ชั่วโมงอริสรา25 Jul 1010ขอบอก เราใช้มาเป็นสัปดาห์แล้ว ไม่เห็นมันจะยุบหรือจางลงเลย เฮ้อ ซื้อมา 1 แถม 1 ให้เพื่อนไป 1 หลอด ถามเพื่อนว่าใช้ได้ผลหรือเปล่า เพื่อนก็บอกว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น แล้วก็ส่งต่อไปให้น้องใช้ต่อ ก็ไม่เห็นดีขึ้น Discussion (10)SEND ป่วง15 yr. เคยใช้ทั้งชุดแล้วแพ้ค่ะ เลยเลิกใช่ไปเลย REPLY eve15 yr.clearasil มันคือ salicilid acid น่ะค่ะ สำหรับเราเราชอบนะ เพราะในบรรดายาแต้มสิวทั้งหลาย มีตัว salicilid acid เท่านั้นที่ไม่ทำให้หน้าเราเป็นแผลเป็น ปกติก็ใช้แต่ตัวแต้มสิวค่ะ พอสิวเริ่มจะขึ้นๆก็ทาพอกไว้หนาๆ สิวก็จะมีหัวออกมาเร็วดี แล้วก็หายเร็วขึ้นเยอะ มีเพื่อนที่ใช้ clearasil ทั้งชุดแล้วสิวหายเกลี้ยงเลยก็มีนะ อาจจะแล้วแต่ผิวหน้าด้วย REPLY noonoomnim15 yr.เกือบหามาใช้แล้วเรา REPLY Ola15 yr.เราคนหนึ่งก็เคยใช้แล้วสิวไม่ยุบมีแต่เพิ่ม ไปเมืองนอกแฟนเห็นสิวเยอะเลยซื้อให้ใช้คิดว่าของเมืองนอก กะของไทยส่วนผสมคงคนละตัวมั้ง สุดท้ายเข้าอิหรอบเดิม สิวไม่ยุบมีแต่เพิ่มกะเพิ่ม ทั้งเราทั้งแฟนเซงงงง.... REPLY ShaRmi15 yr. โทนเนอร์แอลกอฮอลแรงมั่กค่ะ REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
eve15 yr.clearasil มันคือ salicilid acid น่ะค่ะ สำหรับเราเราชอบนะ เพราะในบรรดายาแต้มสิวทั้งหลาย มีตัว salicilid acid เท่านั้นที่ไม่ทำให้หน้าเราเป็นแผลเป็น ปกติก็ใช้แต่ตัวแต้มสิวค่ะ พอสิวเริ่มจะขึ้นๆก็ทาพอกไว้หนาๆ สิวก็จะมีหัวออกมาเร็วดี แล้วก็หายเร็วขึ้นเยอะ มีเพื่อนที่ใช้ clearasil ทั้งชุดแล้วสิวหายเกลี้ยงเลยก็มีนะ อาจจะแล้วแต่ผิวหน้าด้วย REPLY
Ola15 yr.เราคนหนึ่งก็เคยใช้แล้วสิวไม่ยุบมีแต่เพิ่ม ไปเมืองนอกแฟนเห็นสิวเยอะเลยซื้อให้ใช้คิดว่าของเมืองนอก กะของไทยส่วนผสมคงคนละตัวมั้ง สุดท้ายเข้าอิหรอบเดิม สิวไม่ยุบมีแต่เพิ่มกะเพิ่ม ทั้งเราทั้งแฟนเซงงงง.... REPLY
Discussion (10)
มีเพื่อนที่ใช้ clearasil ทั้งชุดแล้วสิวหายเกลี้ยงเลยก็มีนะ อาจจะแล้วแต่ผิวหน้าด้วย