ซีรัมบำรุงผมของอะไรดีอ่ะค่า??? ><Pink_girl18 Aug 108เราเป็นคนปลายผมแห้งมากเลยอ่ะค่า ผมก็ไม่ค่อยมีน้ำหนักด้วย อยากได้เซรัมบำรุงผมดีๆสักตัว อยากให้สาวๆจีบันช่วยแนะนำหน่อยค่าาา .. ><Discussion (8)SEND fangbif16 yr. เม็ดแคปซูนของเลอซาช่าอ่ะค่ะ ยิ่งถ้าผมตรงยิ่งดี หรือว่าใส่หลังหนีบหรือว่าไดร์อ่ะค่ะ จะดูมีน้ำหนักในทันใดเงาด้วย ไม่ต้องใส่เยอะนะคะ เม็ดนึงแบ่งใส่ได้ 3 รอบอ่ะ ใช้เข็มเจาะทำรูแล้วบีบทีละน้อย เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเค้าทำเป็นเม็ดทำใมใช้ไม่สะดวกอ่ะ REPLY Pink_girl16 yr.ขอบคุณทุกๆคอมเม้นเลยนะค้าาา... จาลองไปหาใช้ดู จาได้ผมสวยก่ะเค้าสะที อิอิ ^^ REPLY beau2516 yr.เซรั่มวิตามินอีสำหรับใส่ผม SILK-E ของ smooth E ค่า ใช้ดีมากกก ใช้ครั้งละหยดเีดียวเท่านั้น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกอ่ะ ว่ามันนุ่มและลื่นจริงๆ REPLY Vince16 yr.ถ้าแบบราคาประหยัดก็ OP ขวดสีเหลืองค่ะ (มีหลายสูตรนะคะ ลองไปเลือกดู) สระผมเสร็จ เช็ดหมาดๆ แล้วเอามาลูบๆนวดๆเน้นตรงปลายผม แล้วปล่อยแห้งเองหรือจะไดร์ก็ได้ค่ะ REPLY yanching16 yr. ที่เป็นเม็ดแคปซูล ของ เลอซาช่า อ่ะค่ะ แพ็คละ 79 บาท ตามวัตสัน เราชอบมาก ใช้ดีมาก พอดีเราผมเสีย ใช้แล้วผมมีน้ำหนักขึ้นมานิดๆด้วยนะ เง้อ อิอิ REPLY VIEW 3 OLDER COMMENTS
fangbif16 yr. เม็ดแคปซูนของเลอซาช่าอ่ะค่ะ ยิ่งถ้าผมตรงยิ่งดี หรือว่าใส่หลังหนีบหรือว่าไดร์อ่ะค่ะ จะดูมีน้ำหนักในทันใดเงาด้วย ไม่ต้องใส่เยอะนะคะ เม็ดนึงแบ่งใส่ได้ 3 รอบอ่ะ ใช้เข็มเจาะทำรูแล้วบีบทีละน้อย เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเค้าทำเป็นเม็ดทำใมใช้ไม่สะดวกอ่ะ REPLY
beau2516 yr.เซรั่มวิตามินอีสำหรับใส่ผม SILK-E ของ smooth E ค่า ใช้ดีมากกก ใช้ครั้งละหยดเีดียวเท่านั้น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกอ่ะ ว่ามันนุ่มและลื่นจริงๆ REPLY
Vince16 yr.ถ้าแบบราคาประหยัดก็ OP ขวดสีเหลืองค่ะ (มีหลายสูตรนะคะ ลองไปเลือกดู) สระผมเสร็จ เช็ดหมาดๆ แล้วเอามาลูบๆนวดๆเน้นตรงปลายผม แล้วปล่อยแห้งเองหรือจะไดร์ก็ได้ค่ะ REPLY
yanching16 yr. ที่เป็นเม็ดแคปซูล ของ เลอซาช่า อ่ะค่ะ แพ็คละ 79 บาท ตามวัตสัน เราชอบมาก ใช้ดีมาก พอดีเราผมเสีย ใช้แล้วผมมีน้ำหนักขึ้นมานิดๆด้วยนะ เง้อ อิอิ REPLY
Discussion (8)
สระผมเสร็จ เช็ดหมาดๆ แล้วเอามาลูบๆนวดๆเน้นตรงปลายผม แล้วปล่อยแห้งเองหรือจะไดร์ก็ได้ค่ะ
แพ็คละ 79 บาท ตามวัตสัน
เราชอบมาก ใช้ดีมาก พอดีเราผมเสีย ใช้แล้วผมมีน้ำหนักขึ้นมานิดๆด้วยนะ เง้อ อิอิ