รบกวนช่วยแนะนำ accessory กับแต่งหน้าทำผมสำหรับชุดนี้ให้หน่อยคะmon_pika24 Aug 109พอดีจะไปงานแต่งงานได้ชุดมาแล้ว แต่ยังนึกไม่ออกเลยเรื่อง accessory + แต่งหน้าทำผม รบกวนช่วยแนะนำให้หน่อยนะคะ Discussion (9)SEND mon_pika16 yr. ขอบคุณทุกคอมเมนท์มากเลยค่ะ เด๋วจะลองไปเดินดูเข็มขัดอันใหม่พอดีชุดนี้ยืมเพื่อนมาทั้งชุดเลยต้อง mix หน่อยจะได้เข้ากะเรา REPLY thelazykiller16 yr. เราก็ว่าเข็มขัดมันใหญ่ไปนะคะ หาเส้นเล็กกว่านี้ หรือโบว์ยาวๆมาผูกแทน จะช่วยให้ดูมีเอวกว่านี้ แล้วก็รองเท้า หาแบบสายคาดดีกว่าไหมคะ จะคาดเส้นเดียวหรือหลายเส้นก็ได้ เปิดเท้านิดนึงจะได้ไม่ดูทึบไป รองเท้าทรงแกลดิเอเตอร์จะดูแรงไปมั้ยน้า พอดีแอบชอบเป็นการส่วนตัว อิอิ REPLY Demon_tiny16 yr.เน้นทำผมให้ดึงดูดดีกว่า ปัดมาข้างเดียวหมือนที่แพทชอบทำอะ แล้วหาดอกไม้งามๆดอกใหญ่ๆมาติด สร้อยไม่น่าใส่นะโชว์คอระหง เข็มขัดมันข่มช่วงหน้าอกและทำให้ไม่มีเอวอะ ถ้าอยากคาดเราว่าหาเส้นเล็กกว่านี้ดีกว่าเอาที่หัวเป็นประกาย รองเท้าน่าจะหาแบบที่มันเป็นสายรัดข้ออะแบบนี้มันทำให้ดูตัน ปล.พูดมากมากเลยเรา REPLY n_nunay16 yr. ต่างหูแต่งเพชรอันเล็ก กระเป๋าถือสีดำเลื่อมๆ น่าจะโอค่ะ REPLY beeburry16 yr.ทำไมบี มองว่าน่าจะเอาเข็มขัดออก แล้วเปลี่ยนเป็นพวกโบว์แทน ส่วนผมจะปล่อยตรงๆหรือม้วนก็ได้ค่ะ สร้อยเอาเส้นเล็กๆแต่เด่นที่จี้ จะใส่แหวนเล็กๆหรือกำไลเล็กๆไปก็ได้ค่ะ เอาแค่พอให้ดูเป็นผู้หญิงหวานๆ กระเป๋า แนะนำ หาสีเด่นๆและใบเล็กๆเก๋ๆค่ะ รอความคิดเห็นต่อไปนะค่ะ ถ้ายังไม่โดด REPLY VIEW 4 OLDER COMMENTS
mon_pika16 yr. ขอบคุณทุกคอมเมนท์มากเลยค่ะ เด๋วจะลองไปเดินดูเข็มขัดอันใหม่พอดีชุดนี้ยืมเพื่อนมาทั้งชุดเลยต้อง mix หน่อยจะได้เข้ากะเรา REPLY
thelazykiller16 yr. เราก็ว่าเข็มขัดมันใหญ่ไปนะคะ หาเส้นเล็กกว่านี้ หรือโบว์ยาวๆมาผูกแทน จะช่วยให้ดูมีเอวกว่านี้ แล้วก็รองเท้า หาแบบสายคาดดีกว่าไหมคะ จะคาดเส้นเดียวหรือหลายเส้นก็ได้ เปิดเท้านิดนึงจะได้ไม่ดูทึบไป รองเท้าทรงแกลดิเอเตอร์จะดูแรงไปมั้ยน้า พอดีแอบชอบเป็นการส่วนตัว อิอิ REPLY
Demon_tiny16 yr.เน้นทำผมให้ดึงดูดดีกว่า ปัดมาข้างเดียวหมือนที่แพทชอบทำอะ แล้วหาดอกไม้งามๆดอกใหญ่ๆมาติด สร้อยไม่น่าใส่นะโชว์คอระหง เข็มขัดมันข่มช่วงหน้าอกและทำให้ไม่มีเอวอะ ถ้าอยากคาดเราว่าหาเส้นเล็กกว่านี้ดีกว่าเอาที่หัวเป็นประกาย รองเท้าน่าจะหาแบบที่มันเป็นสายรัดข้ออะแบบนี้มันทำให้ดูตัน ปล.พูดมากมากเลยเรา REPLY
beeburry16 yr.ทำไมบี มองว่าน่าจะเอาเข็มขัดออก แล้วเปลี่ยนเป็นพวกโบว์แทน ส่วนผมจะปล่อยตรงๆหรือม้วนก็ได้ค่ะ สร้อยเอาเส้นเล็กๆแต่เด่นที่จี้ จะใส่แหวนเล็กๆหรือกำไลเล็กๆไปก็ได้ค่ะ เอาแค่พอให้ดูเป็นผู้หญิงหวานๆ กระเป๋า แนะนำ หาสีเด่นๆและใบเล็กๆเก๋ๆค่ะ รอความคิดเห็นต่อไปนะค่ะ ถ้ายังไม่โดด REPLY
Discussion (9)
แล้วก็รองเท้า หาแบบสายคาดดีกว่าไหมคะ จะคาดเส้นเดียวหรือหลายเส้นก็ได้ เปิดเท้านิดนึงจะได้ไม่ดูทึบไป
รองเท้าทรงแกลดิเอเตอร์จะดูแรงไปมั้ยน้า พอดีแอบชอบเป็นการส่วนตัว อิอิ
ปล.พูดมากมากเลยเรา
กระเป๋าถือสีดำเลื่อมๆ
น่าจะโอค่ะ
แล้วเปลี่ยนเป็นพวกโบว์แทน ส่วนผมจะปล่อยตรงๆหรือม้วนก็ได้ค่ะ
สร้อยเอาเส้นเล็กๆแต่เด่นที่จี้
จะใส่แหวนเล็กๆหรือกำไลเล็กๆไปก็ได้ค่ะ เอาแค่พอให้ดูเป็นผู้หญิงหวานๆ
กระเป๋า แนะนำ หาสีเด่นๆและใบเล็กๆเก๋ๆค่ะ
รอความคิดเห็นต่อไปนะค่ะ ถ้ายังไม่โดด