เจาะหูๆ ตอบกันเยอะๆๆๆๆ

 
สีขาวคือที่มีอยู่ตอนนี้ 
คำถามคือ
+เจาะพร้อมกันเพิ่ม 2 รู้จะได้มั้ย เจ็บมั้ย?
+แล้วอีกข้างนึงเอา 3 รูเหมือนกัน หรือ 2 ดี?
+รูที่สามจะโดนกระดูกมั้ย รูที่สามเจ็บมั้ย?
+ถ้าเจาะร้านทองต้องใส่ทองหมดเลยดิ จะไปหาที่เจาะที่ไหนอ่า

Discussion (21)

กันเราก็เจาะสามรูเหมือน วันแรกก็เจ็บ1อาทิพย์ผ่ายไปก็ไม่เจ็บแล้ว
เจาะเลยผมเจาะ19รูเอง 5555
+เจาะพร้อมกันเพิ่ม 2 รู้จะได้มั้ย เจ็บมั้ย? :ได้ค่ะ มันก็เจ็บนิดนึงแป๊บเดียวแค่ตอนเจาะเองจ่ะ บางคนก็ว่าไม่เจ็บเลย มันแล้วแต่คนเนอะ +แล้วอีกข้างนึงเอา 3 รูเหมือนกัน หรือ 2 ดี? : อันนี้แล้วแต่ชอบเนอะ สวยไปคนละแบบ +รูที่สามจะโดนกระดูกมั้ย รูที่สามเจ็บมั้ย? : ไม่โดนจ่ะห่างโข มันเจาะเรียงขึ้นได้หมดเลยนะจากรูที่3ขึ้นไปอ่ะจ่ะ แต่ด้านบนๆถ้าจะเจาะต้องบอกเค้าว่าไม่เจาะกระดูก เจาะที่เนื้ออ่ะจ่ะ +ถ้าเจาะร้านทองต้องใส่ทองหมดเลยดิ จะไปหาที่เจาะที่ไหนอ่า : ถ้าไม่เอาทอง เค้าแนะนำเพราะเค้าไปเจาะมา 29 พล่าซ่าร้านชั้นล่าง เข้าไปอยู่ร้านต้นๆเลยอยู่ทางซ้ายมือ ร้านเจาะและก็มีสักด้วย พี่ผู้ญเค้ามือเจาะชื่อพี่ผึ้งตัวเล็กๆผอมๆ ผมดัดๆหน่อย มีอะไรถามได้นะ เค้าก็หาข้อมูลจากjebanเหมือนกันก่อนไปเจาะมา
cs2O3y <a href="http://nquitkrfntjn.com/">nquitkrfntjn</a>, [url=http://xidhkrpqwocz.com/]xidhkrpqwocz[/url], [link=http://adkrkehnquok.com/]adkrkehnquok[/link], http://lyjobphbdiey.com/
จริงๆเราว่า เจาะสองรูพร้อมกัน ก็เกินพอแล้วนะคะ เพราะช่วงที่เพิ่งเจาะใหม่ๆ มันง่ายในการทำความสะอาดมากกว่าหลายรููอะค่ะ บางคนหรือตัวเราเองเป็นคนแผลหายช้า เหมือนเนื้อตรงหูเยอะอะ ไม่ยอมแห้งซักที เราก็จะเจาะรูละข้างอะค่ะ ซ้ายรูนึง ขวาอีกรู เพราะถ้าเราเจาะสองรูข้างเดียวกัน ถ้าเกิดบางรูเป็นหนอง บางทีมันบวมออกมา มันจะเบียดอีกรูที่อยู่ใกล้ๆ ใส่ไม่ได้เลยอะ

ส่วนที่ถามว่ารูที่สามเจ็บมั้ย มันอยู่ที่หูของเรานะคะ อย่างเรา หูเล็กมากเลยอะ รูที่สามมันก็เกินไปใกล้ๆกับกระดูกตรงใบหูแล้วอะ แต่บางคนรูที่สามก็อาจอยู่ที่เนื้อของใบหูอยู่นะ

ส่วนตัวเรา เมื่อก่อนเจาะ3 3 แล้วก็ตรงปีกหูอีก แต่มันมีปัญหา แผลไม่หาย เป็นหนองบ่อย ตอนนี้เลยเหลือแค่ 3 2 แล้วก็ตรงปีกหูข้างนึงค่ะ

เจาะสามก็ดีนะคะ เราว่ามันสวยดี ส่วนอีกข้างนึงเป็นสองอะ แบบว่าใช้ตุ้มหูที่มันเชื่อมกันสองรู เพราะเราเบื่อที่จะต้องหาลูกเล่นสามรูอะค่ะ อิอิ

ส่วนเรื่องเจาะร้านทอง เ่ออ อันนี้ไม่ทราบค่ะ เพราะเราเจาะทีละรูนะ