ใครรู้บ้างว่า Go hair ขายที่ไหนบ้างคะcriiujiydgvl8 Apr 118 เห็นเพื่อนในจีบันแนะนำมา เรากำลังไปเชียงรายอาทิตย์หน้า แล้วค่ะ เลยอยากได้ มีขายที่ไหนบ้าง ราคาแพงไหมคะ??Discussion (8)SEND Anonymous8 yr.ผลิตภัณฑ์ go hair มีจำหน่ายในซีเจเอ็กเพลสบ้างไหมค่ะ REPLY BLACKDIAMON14 yr.เดอะมอร์ทุกสาขาน้า REPLY Muka Muka15 yr. เราฝากป้าซื้อมาแถวสีลม แค่ 125 หรือ 150 บาท เองค่ะ เป็นร้านขายส่งอ่ะ REPLY bowling gaga15 yr. ร้านขายอุปกรณ์ทำผมทั่วไปอ่า...แต่ระวังของปลอมหน่อยะนมันปลอมกันเยอะแม่เราเคยซื้อของปลอมมาแตกต่างจากของจริงอยา่งเหนได้ชัดเลย..แต่ไม่รู้เหมือนกันว่ามีวิธีดูไงอ่าT^T REPLY ณญาดา15 yr.ร้านขายอุปกรณ์เสริมสวยแล้วก็ซุปเปอร์ทั่วไปน่าจะมีนะคะขวดใหญ่ประมาณ145บาทนะคะตัวนี้ในรูปเก่าตอนนี้มีตัวใหม่ล่าสุดเป็นทรีทเม้นท์สีเขียวสูตรเดิมค่ะแต่ว่าตัวใหม่พัฒนาเป็นสูตรเร่งผมยาวด้วยน้าา REPLY VIEW 3 OLDER COMMENTS
bowling gaga15 yr. ร้านขายอุปกรณ์ทำผมทั่วไปอ่า...แต่ระวังของปลอมหน่อยะนมันปลอมกันเยอะแม่เราเคยซื้อของปลอมมาแตกต่างจากของจริงอยา่งเหนได้ชัดเลย..แต่ไม่รู้เหมือนกันว่ามีวิธีดูไงอ่าT^T REPLY
ณญาดา15 yr.ร้านขายอุปกรณ์เสริมสวยแล้วก็ซุปเปอร์ทั่วไปน่าจะมีนะคะขวดใหญ่ประมาณ145บาทนะคะตัวนี้ในรูปเก่าตอนนี้มีตัวใหม่ล่าสุดเป็นทรีทเม้นท์สีเขียวสูตรเดิมค่ะแต่ว่าตัวใหม่พัฒนาเป็นสูตรเร่งผมยาวด้วยน้าา REPLY
Discussion (8)