อยากทำความรุ้จักกับคนที่แอบชอบอะค่ะ ช่วยที!!

 คือแอบชอบรุ่นพี่ปี 4 อยู่อะค่ะ อยู่สาขาเดียวกันแต่เคยเจอกันไม่เกินห้าครั้ง

ที่ชอบนี่ก็เพราะตอนแรกพี่เค้าหน้าเหมือนเพื่อนอะค่ะ เลยสนใจไปหาเฟสพี่เค้ามาจนได้

พอเข้าไปดูรูปก็เจอแบบพี่เค้าไปเที่ยวป่า เที่ยวตจว. ไรงี้อะค่ะ

แล้วแบบคนนี้ตรงเสปคมากกกกก ถูกใจมากอะ


เวลาเจอก็ตามงานกิจกรรมของมหาลัยบ้าง ของภาคบ้าง

ไม่รู้จะไปทำความรู้จักเค้ายังไงดีอะค่ะ

แล้วพี่เค้าค่อนข้างป๊อปด้วย มีคนชอบเยอะ แล้วแบบเที่ยวเก่ง(เที่ยวมันทุกแบบตั้งแต่เดินป่ายันเที่ยวกลางคืน) เฟรนลี่ (รุ่นพี่บอกมาว่าพี่เค้าเจ้าชู้ ชอบได้แต่อย่าคิดจริงจังเอามาเป็นแฟน T^T แต่เพื่อนเราที่คุยกับเค้าบอกว่าพี่เค้าเฟรนลี่มากกว่า)

เลยอยากรู้ว่าจะเข้าไปตีซี้ยังไงให้เค้าจำเราได้อะค่ะ แบบพิเศษกว่าคนอื่นอะ มีข้อจำกัดเยอะเนอะ X(


ปล.มีผญคนนึงที่เหมือนจะมากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟนด้วยอะค่ะ

แบบบางทีก็มีเม้นแบบหวงๆ อย่างมีผญอีกคนมาเม้นรูปว่าพี่เค้าน่ารักจัง ชอบไรงี้ เค้าก็มาเม้นว่าอย่ามาตลก 555 อย่างงี้อะค่ะ แต่ส่วนมากจะเม้นแบบเพื่อนอะค่ะ

ควรเก็บมาคิดไม๊คะ?



Discussion (12)

ง่ะ นึกไม่ออกเหมือนกันอะ ส่วนมากถ้ามีคนที่เราชอบจะทำตัวเนียนๆเลียบๆเคียงๆเป็นเพื่อนเค้าหรือเข้าทางกลุ่มเพื่อน คนรู้จัก  ดูนิสัยและท่าทีเค้าไปก่อน หยอดติดตลกไปเบาๆแล้วรอเค้ามาจีบเอง แต่ถ้าดูท่าทีว่าจะแห้วก็คงไม่สานต่อกลัวเค้ารำคาญ ไม่ได้ช่วยอะไรน้องพุดเลย --*

ก็อย่างที่บอก ไม่ควรคิดจริงจังเอามาเป็นแฟน
แต่ถ้าอยากคุยจริงๆ ก็คุยเรื่องที่เค้าสนใจน่ะแหละ
เช่น เที่ยวป่า เที่ยวตจว. เราก็ต้องหยิบประเด็นนี้มาคุยให้ได้
เราต้องสนใจเหมือนกับเค้าแหละ

ทำตัวให้สวย ลองสืบดูว่าเค้าชอบผู้หญิงลักษณะไหน พยายามให้เค้าเห็นหน้าเราบ่อยๆ สบตาบ้างยิ้มเล็กๆให้เค้าจำเราให้ได้ก่อน แล้วลองดูว่าเค้าสนใจเรื่องอะไรเป็นพิเศษแล้วมีตรงกับเราบ้างมั้ย?(อย่างเช่นทีมฟุตบอลที่ชอบ)

หรือถ้าอยากคุยแบบรอไม่ไหวแล้วก็เนียนๆไปถามเรื่อง รร.เก่า ประมาณว่า" พี่จบจากโรงเรียน...... รึป่าวคะ? หนูเคยเห็นพี่ที่ไปที่นั่นบ่อยๆ บลาๆ"อะไรก็ว่าไป แล้วถ้าเค้าบอกว่า "เปล่าหรือไม่ใช่" ก็แค่ขอโทษแล้วยิ้มๆไป อย่างน้อยเค้าก็จำเราได้ในระดับนึงล่ะน่าาา ที่เหลือต้องไปครีเอทต่อกันเอง

มารยาหญิง1008เล่มเกวียน ถ้างัดมาใช้ให้ถูกจังหวะ ถูกเวลาและถูกคนแล้วล่ะก็ ไม่รอดเงื้อมมือสาวๆอย่างเราหรอก ว่ะฮ่าๆๆ(หัวเราะแบบชั่วร้าย55555+)
 ถ้าเค้าเป็นพวกผู้ชายที่หว่านไปทั่ว ไม่แนะนำให้บอกชอบเค้าก่อน
หรือทำให้เค้ารู้ว่าเราปลื้มเค้านะคะ เพราะผู้ชายพวกนี้ พอรู้ว่าใครปลื้มเข้าหน่อย
ก็รีบเล่นด้วย หว่านใส่ทันทีเหมือนที่ทำกับผู้หญิงทั่วไป

เป็นเรา แนะนำให้ตีซี๊ฉันเพื่อน พี่น้อง ให้เค้าสบายใจที่จะคุยกับเราดีกว่า
เวลาเค้ามีปัญหาไรจะได้นึกถึงเรา