ใครรู้บ้างว่า นาโฮะ อิโนอุเอะ แห่ง Cawaii หายไปไหนอ่า
azuregal6พอดีเราชอบ นาโฮะ อิโนอุเอะ แห่ง Cawaiiมาก เค้าเป็นนางแบบที่น่ารักมากมายอ่ะ แต่พอตั้งแต่เปลี่ยนเป็น S Cawaii ก็ไม่เคยเห็นอีกเลย จนเกือบลืมไปแล้ว จนมานึกได้ตอนที่ซื้อ Cawaii เล่มล่าสุดที่มีเรื่องของ ยู ฟุคะนางะ ประกาศแต่งงาน (แถมเตรียมเป็นคุณแม่ด้วย) มีภาพบรรยากาศในงาน แต่ไม่เห็นมี นาโฮะมางานเลย ทั้งๆที่เหมือนเมื่อก่อนเค้าทั้งสองคนสนิทกัน เพื่อนๆคนไหนรู้บ้างว่าตอนนี้ นาโฮะยังเป็นนางแบบอยู่หรือเปล่า ทำอะไรยังไง หุหุหุ (สงสัยมากกกก) ก็ขอบคุณล่วงหน้าเล้ยนะคะ
Credit รูปจจาก เว็บเด็กดี ค่ะ
Credit รูปจจาก เว็บเด็กดี ค่ะ
Discussion (6)
ไปหา Official Blogมาให้ค่ะ
http://ameblo.jp/naho1207blog
ดูเหมือนนาโฮะจังจะอัพทุกวันเลยนะคะ เอาไว้ดูให้หายคิดถึงค่า
ใช่ค่ะ ยูแต่งงานแล้ว แล้วตอนนี้ก็ตั้งท้อง 6 เดือนด้วยจ้า แต่งงานกันเร็วมากๆจริงๆ แต่แปลกใจว่าทำไม นาโฮะหายไปเล้ย ไม่รู้ย้ายไปอยู่สังกัดไหนง่ะ
อ่าว ยูจังจะแต่งงานแล้วเหรอ
พักหลังไม่ได้ตามอ่านคาวาอี้เลยอ่ะ มันแฟชั่นจ๋าไปสำหรับเราละ 555
เดาว่านาโฮะจังอาจจะออกจากคาวาอี้ไปลงเล่มอื่นรึเปล่าคะ (ไม่รู้นะ เดาๆเอา)
เพราะคาวาอี้นางแบบส่วนใหญ่จะเด็กม.ปลาย แบบสิบเจ็ดสิบแปดไรงี้
ยูจังกับนาโฮะจังยี่สิบกว่าแล้วอ่ะ ^^;; แต่เขาน่ารักมากๆเลยนะ ชอบเหมือนกันค่ะ
คิดเหมือนกันเลย ว่านาโฮะหายไปไหน - - แห่ะๆ ไม่ได้ช่วย จขกท เลยนะเนี่ยพอดีตอนนี้มาปลื้มอากิ มัตสึโมโตะ กะ จินัตตี้ อ่ะค่ะ แต่ ทำไมนางแบบญี่ปุ่นแต่งงานกันไวจังเน้อ
เพราะว่ามี Popteen มาแทนอ่าคะ ซึ่งจะมีเนื้อหาคล้ายๆกับ Cawaii เมื่อก่อน
ส่วนนาโฮะ ไม่ทราบข่าวเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่ายังเป็นนางแบบอยู่รึป่าว อ่านนิตยสารเล่มอื่นๆก้อไม่เจอเหมือนกันคะ