รีวิว "Lip roll-on ของ The body shop" จ้าา :)

                    เมื่อวันก่อนเราเดินเข้าThe body shop หลังจากที่ไม่ได้เข้ามานานนมากเหตผลเพราะหมาที่บ้านแอบขโมยลิปมันเราไปแทะเล่น TOT(เศร้ามากซื้อมาไม่ถึง3เดือน) เราเลยลองเข้าไปด้อมๆมองๆเผื่อจะเจอ ของถูกใจ ปรากฏว่าไปเจอ ตัวนี้ค่ะ เป็น lip ในรูปแบบลูกกลิ้ง เราเคยเห็นมาบ้าง แต่ไม่ค่อยเห็นลิปแบบนี้บ่อยๆ คิดว่ามันน่าใช้ดีเหมือนกัน เพราะเบื่อกับการควักๆล้วงๆในกระปุกแล้ว
เราเลยลองจัดมา1อัน



ที่เราซื้อมาเป็นรสส้มค่ะ เพราะดมดูทุกกลิ่นแล้วเราว่าส้มดีสุดสำหรับเรา555  บางทีเราอยากให้มันมีรสแตงโม เชอรรี่อะไรแบบนี้ด้วยอ่้า กลิ่นกุหลาบก็หอมนะคะ >< แต่เราชอบอะไรที่ผลไม้ๆ กลิ่นส้มหอมมากแบบเป็นกลิ่นส้มอ่อนๆ ไฮโซๆที่สำคัญมันหวานด้วยแหละ
ปลื้มที่สุด !! ส่วนเรื่องความชุ่มชื่นเราว่าปานกลางค่ะ น้อยกว่ารุ่นเชียบัตเตอร์นะ แต่ก็ชุ่มชื้นดี
ใครเคยใช้กลิ่นไหนแล้วมาบอกกันมั่งนะคะ ^____^


 
ปล.เราไม่ได้ถ่ายรูปไว้ ขอโทษนะคะ ยืมรูปมาจาก google

 

Discussion (11)

ตอบค่ะ :D

FernzZ : ถ้าปากแห้งมากๆอาจจะไม่เหมาะค่ะ เราว่ารุ่นเชียบัตเตอร์เวอร์กกว่า :D แต่เอามาใช้ก็ไม่เสียหายค่ะ ให้ความชุ่มชื้นได้ในระดับหนึ่ง
icandle : น่าจะให้ความชุ่มชื้นเป็นหลักค่ะ
dark_sugar : ไม่น่าหกนะคะ เพราะเราวางมันแบบตะแคงๆตลอดเวลา 5555+

อยากได้ๆๆๆๆๆๆๆ *0*

เป็นลูกกลิ้งแบบนี้กลัวมันหก เสียดายยยย
แพกเกจสวยน่าใช้เชียวค่ะ
 มันช่วยอะไรบ้างคะ  สนใจมากๆ