มีใครรู้จักครีมยี้ห้อ PH มั้งอ่ะ ช่วยตอบด้วยนะค่ะnatta91017 Jun 087ขวดแก้วฝาสีขาวมีตัวอักษร PH อยู่บนฝา ไม่ทราบว่าซื้อจากที่ไหนกันอ่ะ เราอยู่รามคำแหง2Discussion (7)SEND Anonymous16 yr.คุณมิ้งพอจะทราบราคามั๊ยคะ เคยฝากเพื่อนซื้อ แต่ตอนนี้ติดต่อเพื่อนคนนั้นไม่ได้แล้ว เลยไม่รู้ว่าจะไปหาซื้อได้ที่ไหน ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ REPLY Anonymous16 yr.หาได้ที่ร้าน พี่ ใหม่ สุคนธวา ตลาดการบินไทย ลุงเพิ่มซ.3 ค่ะ ราคาไม่แพง ใช้ดีนะคะ เคยซื้อและใช้แล้ว REPLY Anonymous17 yr.สนใจเหมือนกัน หาซื้อได้ที่ไหนคะ REPLY Anonymous17 yr.ถ้าจะเอา ติดต่อได้ๆๆๆจ๊ะ REPLY Anonymous17 yr.ครีมตัวนี้ใช้ดีไม๊ค่ะ พอดีมีคนเอามาให้ลองใช้ฟรีอ่ะค่ะ ใช้ร่วมกับครีมน้ำนม ทาตามตัวอ่ะค่ะ เค้าบอกว่าขาวแน่นอน อันนี้จริงรึป่าวค่ะ REPLY VIEW 2 OLDER COMMENTS
Anonymous16 yr.คุณมิ้งพอจะทราบราคามั๊ยคะ เคยฝากเพื่อนซื้อ แต่ตอนนี้ติดต่อเพื่อนคนนั้นไม่ได้แล้ว เลยไม่รู้ว่าจะไปหาซื้อได้ที่ไหน ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ REPLY
Anonymous16 yr.หาได้ที่ร้าน พี่ ใหม่ สุคนธวา ตลาดการบินไทย ลุงเพิ่มซ.3 ค่ะ ราคาไม่แพง ใช้ดีนะคะ เคยซื้อและใช้แล้ว REPLY
Anonymous17 yr.ครีมตัวนี้ใช้ดีไม๊ค่ะ พอดีมีคนเอามาให้ลองใช้ฟรีอ่ะค่ะ ใช้ร่วมกับครีมน้ำนม ทาตามตัวอ่ะค่ะ เค้าบอกว่าขาวแน่นอน อันนี้จริงรึป่าวค่ะ REPLY
Discussion (7)