ถามเรื่องกล้องที่สาวๆทำคลิปค่ะลิงถือลูกท้อ17 Apr 124สาวกจีบันคะ พอดีอยากทราบอ่ะค่ะว่าสาวใช้กล้องอะไรในการถ่ายทำคลิปกันอ่ะคะ ขอบคุณค่ะDiscussion (4)SEND DCiM14 yr.กล้องก็ยังไงก็ได้ แต่แหล่งกำเนิดแสงไฟ อาจจะต้องเคลียร์สักนิด ช่วยให้เห็นรายละเอียดค่ะ REPLY ลิงถือลูกท้อ14 yr.ขอบคุณทุกคนค๊าาาา REPLY RegGie14 yr.มันมีเยอะอ่ะคะ กล้องที่ใช้ถ่ายแต่งหน้าทำคลิปลงยูทูปอ่ะนะ มีเว็บด้วย แต่เราไม่กล้าบอก (เดี๋ยวเราโดนเตะ) อย่างแรกเลย ก็กล้องวีดีโอ ทั่วไป ราคาก็แล้วแต่ยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่ก็หมื่นขึ้น อย่างที่สอง ถ้าใครใช้แลปท็อปที่ยี่ห้อดังๆส่วนใหญ่กล้องจะชัด แต่ก็มีส่วนน้อยที่กล้องไม่ชัด เช่น ของเราเป็นต้นนะคะ อย่างที่สาม ก็ ซื้อ เวปแคมมาเสียบเพิ่ม อันนี้รับรองชัดเจนแน่นอน เวลาเลือกซื้อก็ให้ราคาอยู่ที่ พันขึ้น มันจะเป็นระดับ ไฮเดปฟิเนชั่น HD (ขอโทษนะจ๊ะ เราพูดได้อย่างเดียว เขียนไม่เป็น) ระดับค่าของกล้องให้เลือก ที่ราวๆ 700 พิกเซลวีดีโอขึ้น จะดีมากเลย ตัวอย่างเช่น Microsoft LifeCam HD-5000 ราคา 1900 เราว่าจะซื้อเวบแคมนะ เพราะว่า จ่าย ไม่เกิน สองพัน ถูกดี ถ่ายแล้วเห็นรูขุมขนบนใบหน้าเลย หรือแม้แต่ตัวหนังสือที่่เล็กๆ ยังเห็นเลย REPLY 12bc14 yr.เค้าใช้กล้องโน๊ตบุ๊คตามมีตามเกิด เลยดูกากๆในบางลีลาจ้า 555 ไม่ช่วยจขกท.เล้ยย แต่เราว่าจะลองถอดกล้องเว็บแคมของเครื่องพีซีไปลองถ่ายดูเหมือนกันคะ อยากรู้ว่าจะชัดขึ้นไหมน้อ ^^* REPLY
DCiM14 yr.กล้องก็ยังไงก็ได้ แต่แหล่งกำเนิดแสงไฟ อาจจะต้องเคลียร์สักนิด ช่วยให้เห็นรายละเอียดค่ะ REPLY
RegGie14 yr.มันมีเยอะอ่ะคะ กล้องที่ใช้ถ่ายแต่งหน้าทำคลิปลงยูทูปอ่ะนะ มีเว็บด้วย แต่เราไม่กล้าบอก (เดี๋ยวเราโดนเตะ) อย่างแรกเลย ก็กล้องวีดีโอ ทั่วไป ราคาก็แล้วแต่ยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่ก็หมื่นขึ้น อย่างที่สอง ถ้าใครใช้แลปท็อปที่ยี่ห้อดังๆส่วนใหญ่กล้องจะชัด แต่ก็มีส่วนน้อยที่กล้องไม่ชัด เช่น ของเราเป็นต้นนะคะ อย่างที่สาม ก็ ซื้อ เวปแคมมาเสียบเพิ่ม อันนี้รับรองชัดเจนแน่นอน เวลาเลือกซื้อก็ให้ราคาอยู่ที่ พันขึ้น มันจะเป็นระดับ ไฮเดปฟิเนชั่น HD (ขอโทษนะจ๊ะ เราพูดได้อย่างเดียว เขียนไม่เป็น) ระดับค่าของกล้องให้เลือก ที่ราวๆ 700 พิกเซลวีดีโอขึ้น จะดีมากเลย ตัวอย่างเช่น Microsoft LifeCam HD-5000 ราคา 1900 เราว่าจะซื้อเวบแคมนะ เพราะว่า จ่าย ไม่เกิน สองพัน ถูกดี ถ่ายแล้วเห็นรูขุมขนบนใบหน้าเลย หรือแม้แต่ตัวหนังสือที่่เล็กๆ ยังเห็นเลย REPLY
12bc14 yr.เค้าใช้กล้องโน๊ตบุ๊คตามมีตามเกิด เลยดูกากๆในบางลีลาจ้า 555 ไม่ช่วยจขกท.เล้ยย แต่เราว่าจะลองถอดกล้องเว็บแคมของเครื่องพีซีไปลองถ่ายดูเหมือนกันคะ อยากรู้ว่าจะชัดขึ้นไหมน้อ ^^* REPLY
Discussion (4)
มีเว็บด้วย แต่เราไม่กล้าบอก (เดี๋ยวเราโดนเตะ)
อย่างแรกเลย ก็กล้องวีดีโอ ทั่วไป ราคาก็แล้วแต่ยี่ห้อ แต่ส่วนใหญ่ก็หมื่นขึ้น
อย่างที่สอง ถ้าใครใช้แลปท็อปที่ยี่ห้อดังๆส่วนใหญ่กล้องจะชัด แต่ก็มีส่วนน้อยที่กล้องไม่ชัด เช่น ของเราเป็นต้นนะคะ
อย่างที่สาม ก็ ซื้อ เวปแคมมาเสียบเพิ่ม อันนี้รับรองชัดเจนแน่นอน เวลาเลือกซื้อก็ให้ราคาอยู่ที่ พันขึ้น มันจะเป็นระดับ ไฮเดปฟิเนชั่น HD (ขอโทษนะจ๊ะ เราพูดได้อย่างเดียว เขียนไม่เป็น) ระดับค่าของกล้องให้เลือก ที่ราวๆ 700 พิกเซลวีดีโอขึ้น จะดีมากเลย ตัวอย่างเช่น Microsoft LifeCam HD-5000 ราคา 1900
เราว่าจะซื้อเวบแคมนะ เพราะว่า จ่าย ไม่เกิน สองพัน ถูกดี ถ่ายแล้วเห็นรูขุมขนบนใบหน้าเลย หรือแม้แต่ตัวหนังสือที่่เล็กๆ ยังเห็นเลย