โลชั่นอันไหนดีกว่ากัน ?the radio1 May 1213 อยากจะถามเรื่องโลชั่นอ่ะค่ะ ว่ายี่ห้อไหนดีกว่ากันแล้วขาวได้เร็วกว่า 1.กานิเย่ 2.วาสลีน 3.ซิตต้า 4.มิสทีน 5.เภสัชDiscussion (13)SEND Mable12 yr.เราว่าเภสัชอ่านะเพราะวาสลีนเราแพ้ REPLY R_ry0414 yr.จากประสบการณ์นะค่ะวาสลีนค่ะ กานิเย่ใช่แล้วดำกว่าเดิม ซิตต้ากับมิสทีนใช้ไปสองสามขวดก็เหมือนเดิม ส่วนเภสัชไม่เคยลองค่ะ REPLY kanokwanae12314 yr. เราใช้อันไหนก็เหมือนเดิมค่ะ REPLY nttsil3nt14 yr.เราชอบวาสลีนค่ะ REPLY donutiara14 yr. เราใช้แต่วาสลีนมานานสุดอ่ะ มิสทีนใช้ไปแค่ 3 ขวดเอง แต่พวกทาๆ นี่ต้องอดทนนะคะ ไม่ใช่ใช้ขวดเดียวไม่เห็นผลก็เลยเปลี่ยน เราใช้เป็นปีๆ ค่ะ แฃ้วก็กันแดดอ่ะสำคัญ เราเห็นเยอะที่แบบรีวิวแล้วใช้ไม่กี่เดือน แล้วก็ต้องใช้เฉพาะอย่างไม่ใช่สลับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ อีกอย่างก็ต้องใช้เยอะหน่อย เพราะผิวมันดูดซึมยาก ซึมไม่ได้มาก จำไม่ได้ว่ากี่ % และควรทาหลังอาบน้ำภายใน 10 นาทีจะซึมได้ดีสุด REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
R_ry0414 yr.จากประสบการณ์นะค่ะวาสลีนค่ะ กานิเย่ใช่แล้วดำกว่าเดิม ซิตต้ากับมิสทีนใช้ไปสองสามขวดก็เหมือนเดิม ส่วนเภสัชไม่เคยลองค่ะ REPLY
donutiara14 yr. เราใช้แต่วาสลีนมานานสุดอ่ะ มิสทีนใช้ไปแค่ 3 ขวดเอง แต่พวกทาๆ นี่ต้องอดทนนะคะ ไม่ใช่ใช้ขวดเดียวไม่เห็นผลก็เลยเปลี่ยน เราใช้เป็นปีๆ ค่ะ แฃ้วก็กันแดดอ่ะสำคัญ เราเห็นเยอะที่แบบรีวิวแล้วใช้ไม่กี่เดือน แล้วก็ต้องใช้เฉพาะอย่างไม่ใช่สลับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ อีกอย่างก็ต้องใช้เยอะหน่อย เพราะผิวมันดูดซึมยาก ซึมไม่ได้มาก จำไม่ได้ว่ากี่ % และควรทาหลังอาบน้ำภายใน 10 นาทีจะซึมได้ดีสุด REPLY
Discussion (13)
กานิเย่ใช่แล้วดำกว่าเดิม
ซิตต้ากับมิสทีนใช้ไปสองสามขวดก็เหมือนเดิม
ส่วนเภสัชไม่เคยลองค่ะ
เราใช้แต่วาสลีนมานานสุดอ่ะ
มิสทีนใช้ไปแค่ 3 ขวดเอง
แต่พวกทาๆ นี่ต้องอดทนนะคะ
ไม่ใช่ใช้ขวดเดียวไม่เห็นผลก็เลยเปลี่ยน
เราใช้เป็นปีๆ ค่ะ แฃ้วก็กันแดดอ่ะสำคัญ
เราเห็นเยอะที่แบบรีวิวแล้วใช้ไม่กี่เดือน
แล้วก็ต้องใช้เฉพาะอย่างไม่ใช่สลับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ
อีกอย่างก็ต้องใช้เยอะหน่อย เพราะผิวมันดูดซึมยาก ซึมไม่ได้มาก จำไม่ได้ว่ากี่ %
และควรทาหลังอาบน้ำภายใน 10 นาทีจะซึมได้ดีสุด