สาวๆเคยทำเซอร์ไพรส์ หรือมีคนมาเซอร์ไพรส์ ยังไงประทับใจสุดๆกันบ้างคะ

พอดีกำลังจะถึงวันเกิดแฟนค่ะ คิดวิธีเซอร์ไพรส์ยังไม่ออกเลย

เพราะเป็นช่วงสอบ แถมตัวติดกันตลอดเวลาด้วย =_=

สาวๆมีประสบการณ์การเซอร์ไพรส์ยังไงที่น่ารัก น่าประทับใจกันบ้าง ช่วยมาแชร์กันหน่อยนะค้า ^^

Discussion (9)

ตอนนั้นแฟนพี่ที่รู้จักเซอร์ไพรส์ คือว่าตอนนั้นหลังจากทานข้าวเที่ยงเสร็จพี่ผู้หญิงก็เดินไปกับเพื่อนในกลุ่มมาถึงประมานหน้าอาคารก็มีเพื่อนแฟนที่เตรียมๆกันไว้วิ่งออกมาจากจุดต่างๆรอบอาคารมาล้อมไว้เป็นวงกลมพอขยายวงกลมใหญ่แล้ว พี่เค้าก็ถือช่อดอกไม้ช่อใหญ่มากจากด้านหลังค่ะ แล้วพี่เค้าก็พูดพร้อมกับคุกเข่าค่ะ ซึ้งมากตอนแรกคือตกใจมาก คนก็แบบดูกันเต็มอาคาร ถึงแม้ตอนนี้พี่เค้าจะเลิกกันไป แต่ก็ยังประทับใจค่ะ อยากมีคนทำแบบนี้ให้บาง มันดูจริงใจดีค่ะ
เราเปนsurpriseวันที่แฟนขอคบอ่าคะ 
เค้าพาเราไปที่คณะดุริยางคศิลป์ (ถ้าใครเปนเดกมหิดลจะรู้ว่าที่นั่นมันโรแมนติกมากก)
แล้ววันนั้นฝนก็ตกเบาๆ เค้าพาเราเดินไป อยู่ๆก็เจอเทียนจุดไว้ตามสองข้างทาง
เรื่อยๆจนไปสุดที่โต๊ะไม้ตัวนึง แล้วมีดอกกุหลาบวางอยู่ช่อนึง
เราเหนยังไม่เชื่อสายตาตัวเองเลยคะ เปนอะไรที่surpriseมากๆ
 เซอร์ไพรส์วันเกิดค่ะ พอดีวันนั้นเป็นวันเกิดเค้า แล้วอีกอย่างเราอยู่กันคนละที่ แต่ไม่รู้จะเซอร์ไพรส์วันเกิดยังงัย จังหวะเดียวกันวันนั้นเราไปสอนพิเศษเด็ก ป.1 แทนเค้า เราก็เลยขอร้องเด็กๆให้ช่วยร้องเพลงวันเกิดให้ผ่านทางโทรศัพท์ค่ะ เรารู้เลยว่าเค้าปลื้มเอามากๆเลยค่ะ
คุณ phylmmie : คุณแฟนน่ารักจังเลยค่ะ เป็นเราก้อคงตื่นเต้นน่าดู อิอิ ขอบคุณที่แบ่งปันจ้า ^^

คุณ PaePsg: แอบตามไปดูแล้วค่ะ วาดรูปเก่งจังเลยย เราไม่มีหัวศิลปะแบบนี้ซะด้วย กลัววาดไปแล้วแฟนไม่รู้ว่าวาดรูปอะไรนี่สิคะ หน้าแตกแน่เลยย แต่ยังไงก้อขอบคุณมากค่ะ ^^

คุณ Fhalikelike: กำลังคิดๆ ว่าจะเซอร์ไพร้ด้วยเค้กเหมือนกันค่ะ ขอบคุณมากนะค้าา ^^
 เรานัดเจอเค้าที่แมคโดนัลอ่ะคะ แล้วพอเค้ามาถึงก็ มีเค้กจุดเทียนไว้ร้องเพลงHBDให้เค้าเป่า แล้วก็สั่งไรมากินกัน 
แล้วบางปีก็ซื้อของไว้ให้ แต่ไม่ถึงกับติดบงติดโบว์อะไรนะ55+  
ที่เค้าเซอร์ไพรซ์เรา ก็มีแบบ ซื้อของที่ชอบให้ มีปีนึงบอกให้เรารีบกลับหอแล้วให้ไปหาที่ห้องเค้า แอบสั่งพิซซ่าไว้ให้+เรียกเพื่อนๆมา จัดปาร์ตี้ ไรประมาณนี้ค่ะ