ถามสาวๆเรื่องผมร่วงหน่อยคะplazezi26 May 126 โดยปกติแล้ว ผมไม่ค่อยร่วงนะคะ แต่ช่วง 1 เดือนที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ ยิ่งตอนสระผมยิ่งร่วงเลยคะ กังวลมาก กลัวว่าจะเป็นโรคอะไรหรือเปล่า TTDiscussion (6)SEND plazezi14 yr. ไปหาหมอมาแล้วนะคะ หมอบอกเป็นช่วงผลัดเซลล์ หมอให้วิตามินมากินเพื่อให้รากผมแข็งแรงอะคะ ขอบคุณมากนะคะ ^^ REPLY iDARI:))14 yr.สาเหตุจากที่ทราบมาและประสบการณ์ 1.เชื้อรา 2.เครียด 3.ขาดสารอาหาร ถ้าไปหาหมอก็ลองบอกเดลี่ไลฟ์ให้หมอรู้ด้วยเนอะจะได้วิเคราะห์ถูก ถ้าผมร่วงไม่เกิน 100 เส้นไม่ต้องเป็นกังวลนะจ้ะปกติ REPLY Anonymous14 yr.ถ้าเครียดมากลองไปปรึกษาได้ค่ะที่คลินิกผิวหนัง เราหาที่ตึกผู้ป่วยนอกชั้น4ค่ะ แต่ต้องนัดก่อนถ้าคนน้อยอาจได้หาเลยเราไปคลินิกนอกเวลาค่ะแต่ว่าราคาถูกมากกกกกกกกก (อาจแพงกว่าเวลาปกติ) แถมอาจารย์หมอก็เก่งค่ะ ลองศึกษาดูค่ะ REPLY plazezi14 yr. ขอบคุณมากนะคะ สงสัยต้องไปหาหมอบ้างซะแล้ว ^^ REPLY Anonymous14 yr.ขอเกริ่นนะคะ ก่อนหน้านี้เราร่วงเยอะจนล้านเป็นหย่อมๆค่ะ เลยไปรักษาที่ศิริราชด้วยการฉีดยาและทายาคู่กัน ซักพักก็กลับมาเป็นปกติ แต่ยังมีอาการผมร่วงเรื่อยๆค่ะ หมอบอกว่าปกติ ผมคนเราจะร่วงประมาณวันละ100เส้น ถ้าไม่สระผมหลายวันก็ร่วงเยอะเวลาสระผมค่ะ REPLY VIEW 1 OLDER COMMENTS
plazezi14 yr. ไปหาหมอมาแล้วนะคะ หมอบอกเป็นช่วงผลัดเซลล์ หมอให้วิตามินมากินเพื่อให้รากผมแข็งแรงอะคะ ขอบคุณมากนะคะ ^^ REPLY
iDARI:))14 yr.สาเหตุจากที่ทราบมาและประสบการณ์ 1.เชื้อรา 2.เครียด 3.ขาดสารอาหาร ถ้าไปหาหมอก็ลองบอกเดลี่ไลฟ์ให้หมอรู้ด้วยเนอะจะได้วิเคราะห์ถูก ถ้าผมร่วงไม่เกิน 100 เส้นไม่ต้องเป็นกังวลนะจ้ะปกติ REPLY
Anonymous14 yr.ถ้าเครียดมากลองไปปรึกษาได้ค่ะที่คลินิกผิวหนัง เราหาที่ตึกผู้ป่วยนอกชั้น4ค่ะ แต่ต้องนัดก่อนถ้าคนน้อยอาจได้หาเลยเราไปคลินิกนอกเวลาค่ะแต่ว่าราคาถูกมากกกกกกกกก (อาจแพงกว่าเวลาปกติ) แถมอาจารย์หมอก็เก่งค่ะ ลองศึกษาดูค่ะ REPLY
Anonymous14 yr.ขอเกริ่นนะคะ ก่อนหน้านี้เราร่วงเยอะจนล้านเป็นหย่อมๆค่ะ เลยไปรักษาที่ศิริราชด้วยการฉีดยาและทายาคู่กัน ซักพักก็กลับมาเป็นปกติ แต่ยังมีอาการผมร่วงเรื่อยๆค่ะ หมอบอกว่าปกติ ผมคนเราจะร่วงประมาณวันละ100เส้น ถ้าไม่สระผมหลายวันก็ร่วงเยอะเวลาสระผมค่ะ REPLY
Discussion (6)
1.เชื้อรา
2.เครียด
3.ขาดสารอาหาร
ถ้าไปหาหมอก็ลองบอกเดลี่ไลฟ์ให้หมอรู้ด้วยเนอะจะได้วิเคราะห์ถูก
ถ้าผมร่วงไม่เกิน 100 เส้นไม่ต้องเป็นกังวลนะจ้ะปกติ