ถามสาวๆเรื่องบลัช NARS ค่ะusapoo17 Jul 088เราผิวขาวเหลืองช่วยเลือกสีบลัชให้หน่อยนะค่ะ ระหว่าง Orgasm กับ Deep throat ใช้สีไหนเหมาะกว่าค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะDiscussion (8)SEND Anonymous17 yr.เราก็เจอปัญหา เดวกับคุณ Usapoo นะ ^^ ตอนแรก ลังเลอยู่นานว่าเอาสีไรดี ?? แล้วเพื่อนเรา มันใช้ทั้ง orgasm แระก้อ Deep throat (เพื่อนเรามันขาวอ่ะ เลยปัดได้หมด) แต่เรา ผิวสองสี ขาว เหลือง แต่พอลองปัด orgasm รู้สึกไม่เหมาะกะตัวเองอ่ะ คนบอกเยอะนะ ว่าสีสวย แต่มันต้องลองจิงๆอ่ะ เพราะเราปัดออกมา แล้วมันดูผิวออกป่วยๆ (ส่วนตัวนะจ้า)แล้วพอมาลอง Deep หืมม อันนี้แระ ตัวช้านนนที่สูดดด 555+ สรุป ก้อสอย deep throat มา 915 บาท (เพื่อนไป เมกาพอดี เลยฝากมันซื้อ ^^ จ้า) . . PS -- ยังไงก้อไปลองก่อนดีกว่านะ ว่าสีไหนปัดออกมา แล้วเหมาะกะเรา ^^ REPLY Anonymous17 yr.เราว่าอย่างที่คุณ Hachikko บอก ไปเคาน์เตอร์ดีกว่าคะ ไม่แน่อาจจะได้สีอื่นที่เหมาะกว่าสองสีนี้ก็ได้นะคะ หรืออาจจะได้มากกว่าสีเดียว อิอิ REPLY Hachikko17 yr.กลับมาอีกที เราว่าไปลองที่เคาท์เตอร์ดีที่สุดเลยค่ะ REPLY eve17 yr.deep throat ออกชมพูมากกว่าค่ะ REPLY Anonymous17 yr.จขกท. เคยใช้บรัชออนอยู่ก่อนมั้ยคะ แล้วปกติใช้สีไหนดูเหมาะกับตัวเองมากกว่าคะ ระหว่างสีชมพู กับสีส้ม คือ ถ้าส้มเนี่ย ก่อใช้ Orgasm ได้ เพราะมันเป็นสีพีชที่ออกสีส้มมากกว่า แต่ถ้าชมพู ก่อใช้ Deep Throat ค่ะ เพราะมันเป็นสีพีชที่ออกชมพูมากกว่าส้ม งงมั้ยเอ่ย?? แต่ยังไงไปลองเองที่เคาเตอร์ดีที่สุดค่ะ REPLY VIEW 3 OLDER COMMENTS
Anonymous17 yr.เราก็เจอปัญหา เดวกับคุณ Usapoo นะ ^^ ตอนแรก ลังเลอยู่นานว่าเอาสีไรดี ?? แล้วเพื่อนเรา มันใช้ทั้ง orgasm แระก้อ Deep throat (เพื่อนเรามันขาวอ่ะ เลยปัดได้หมด) แต่เรา ผิวสองสี ขาว เหลือง แต่พอลองปัด orgasm รู้สึกไม่เหมาะกะตัวเองอ่ะ คนบอกเยอะนะ ว่าสีสวย แต่มันต้องลองจิงๆอ่ะ เพราะเราปัดออกมา แล้วมันดูผิวออกป่วยๆ (ส่วนตัวนะจ้า)แล้วพอมาลอง Deep หืมม อันนี้แระ ตัวช้านนนที่สูดดด 555+ สรุป ก้อสอย deep throat มา 915 บาท (เพื่อนไป เมกาพอดี เลยฝากมันซื้อ ^^ จ้า) . . PS -- ยังไงก้อไปลองก่อนดีกว่านะ ว่าสีไหนปัดออกมา แล้วเหมาะกะเรา ^^ REPLY
Anonymous17 yr.เราว่าอย่างที่คุณ Hachikko บอก ไปเคาน์เตอร์ดีกว่าคะ ไม่แน่อาจจะได้สีอื่นที่เหมาะกว่าสองสีนี้ก็ได้นะคะ หรืออาจจะได้มากกว่าสีเดียว อิอิ REPLY
Anonymous17 yr.จขกท. เคยใช้บรัชออนอยู่ก่อนมั้ยคะ แล้วปกติใช้สีไหนดูเหมาะกับตัวเองมากกว่าคะ ระหว่างสีชมพู กับสีส้ม คือ ถ้าส้มเนี่ย ก่อใช้ Orgasm ได้ เพราะมันเป็นสีพีชที่ออกสีส้มมากกว่า แต่ถ้าชมพู ก่อใช้ Deep Throat ค่ะ เพราะมันเป็นสีพีชที่ออกชมพูมากกว่าส้ม งงมั้ยเอ่ย?? แต่ยังไงไปลองเองที่เคาเตอร์ดีที่สุดค่ะ REPLY
Discussion (8)