รีวิว โดฟ 2-สเต็ป ทรีทเม้น

 

 

หน้ากล่องเขียนสรรพคุณไว้ว่า ช่วยฟื้นฟูบำรุงผมแห้งเสียมาก คืนความนุ่มที่คุณไม่เคยคิดว่าจะเป็นไปได้.......เห็นสรรพคุณแล้วแบบ โม้ป่าวเนี้ยยยย พอดีช่วงนี้ทำสีผม ผมค่อนข้างจะแห้งก็เลยลองดูซะหน่อยว่าจะดีจริงไหม ;D

วิธีใช้ :    ทำความสะอาดผมด้วยแชมพูและคอนดิชันเนอร์ตามปกติ จากนั้นใช้โดฟ step 1 ทิ้งไว้ 3 นาที ล้างด้วยน้ำให้สะอาด เช็ดผมให้หมาดๆ แล้วใช้โดฟ step 2 โดยไม่ต้องล้างออก

ผลการใช้ : หลังจากใช้จนจะหมดกล่องแล้ว รู้สึกว่าผมนุ่นขึ้นจริงๆ ผมไม่แห้งเท่าแต่ก่อน ช่วยเรื่องผมแห้งได้ค่อนข้างดีทีเดียว กลิ่นหอม แต่ไม่ค่อยชอบฝาจุกตรงหลอดเท่าไหร่ เพราะมันดึงออกยากมากกก 

ซื้อต่อไหม: ปกติเป็นคนผมไม่ค่อยเสียและแห้งมากเท่าไหร่ แต่จะมีแห้งช่วงทำสีผม และรีดบ่อยๆ ถ้าเป็นช่วงที่ไม่ค่อยได้ทำอะไรกับผมมาก ก็คงไม่ซื้อ เพราะที่ใช้อยู่ก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้าช่วงไหนทำผมบ่อยๆ และรู้สึกว่าผมแห้งก็คงซื้อมาบำรุงกันไป เพราะใช้แล้วรู้สึกสภาพผมจะดีขึ้นในเวลาอันรวดเร็วทีเดียว

ปล.สภาพเส้นผมคนเรามีสภาพต่างกัน การใช้ที่ได้ผลขึ้นอยู่กับแต่ละคน สิ่งที่เราใช้ดีไม่ได้หมายความว่าคนอื่นจะใช้แล้วรู้สึกดีด้วย รีวิวเป็นเพียงการแชร์เพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้ที่สนใจ

Discussion (2)

เพิ่งลองใช้ครั้งแรก ผมนุ่มมาก ขนาดผมตัวเองยืดและช๊อตด้วย ต้องใช้ต่อเนื่องแน่นอน รักโดฟที่สุด....

ผมนุ่มจริงๆค่ะ เราชอบมากเลย    แต่เซ็งตรงจุก  ต้องเอาฟันกัดออก