เล่าสู่กันฟัง แชมพูสุด Love รักกี้
pohkaew34
เนื่องจากเรามีปัญหาว่าใช้แชมพูอะไรก็มักจะแพ้ มีปัญหาผมร่วง ไม่รู้เป็นเพราะยืดผมด้วยรึเปล่า
- ลองมาใช้แชมพูเด็กดู ก็รู้สึกผมแห้งๆ สากๆ ไงไม่รู้ ถึงจะใช้ทรีทเม้นต์หลังสระก็เถอะ
-ใช้แชมพูยี่ห้อดังๆ ตามที่โฆษณาว่าใช้แล้วผมนิ่มงั้นงี่ ผมก็นิ่มนะ แต่คัน แล้วดันผมร่วง (น่านนน ไปกันใหญ่โต T^T)
-หลังจากคันแล้วมีรังแคก็เปลี่ยนมาใช้แชมพูขจัดรังแคตามโฆษณา ก็หายคันแต่ก็ยังไม่ประทับใจเพราะสภาพผมมันก็ยังไม่ดีทั้งๆ ที่ใช้ทรีทเม้นต์หมักผมแล้ว
เริ่มจากเห็นคนในจีบันและพันทิพย์โพสต์กันถึงแป้งรักกี้ตัวที่ทาจั๊กกะแร้อ่ะนะ เราก็เลยลองซื้อมาใช้แต่อยากสั่งมาลองใช้ แค่อันเดียวแต่ว่าไหนๆ จะสั่งซื้อแล้วเสียค่าส่ง ก็เลยจัดแชมพูมาลองใช้สักขวดเผื่อจะฟลุ๊คดีบ้างไรบ้าง โฮะๆๆ
ตัวทาจั๊กกะแร้ก็ใช้แล้วระงับกลิ่นดีอย่างที่เค้าว่าๆ กันแหล่ะ แต่อันนี้ข้ามไปเพราะลองใช้แชมพูแล้วปลื้มมากกกกก
Discussion (4)
คห.1 คะ ใช่ๆ ต้องลองดูนะแล้วจะติดใจเหมือนเรา
ค.ห.2 คะ พอดีตอนนั้นเราสั่งทางเฟสส่วนจะมีขายที่ไหนบ้างไม่รู้นะคะ แต่ไม่เคยเห็นวางขายทั่วไปอ่ะค่ะ ใช้ดีนะ ผมที่เคยร่วงมากก็ร่วงน้อยลงล่ะ
ยี่ห้อ รักกี้ หรอค่ะ หาซื้อได้ที่ไหนอ่าค่ะ คือเราผมมันมาก และร่วงด้วย ไม่รู้ว่าจะเหมาะกับเราหรือเปล่า
เราเคยใช้แต่แป้งพอกหน้ากับแป้งทารักแร้สงสัยต้องลองแชมพูบ้างแล้วล่ะ อิๆ
แชมพูราคาปกติเท่าไหร่เหรอคะ?