ใครเคยกิน bb white วิตามินผิวขาว มั่งคะ?
soodnarak19ใครเคยทาน bb white วิตามินผิวขาว มั่งคะ
เขาบอกว่านำเข้าจากเกาหลี มีอย. ช่วยเรื่องรอยจุดด่างดำต่างๆ
เราสนใจมากเลยอะ แต่ไปดูรีวิวแล้วไม่ค่อยจะมีเท่าไหร่
กลัวซื้อมาแล้วไม่ได้ผล
ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ ^^
Discussion (19)
สนใจสอบถามได้นะค่ะ Line : nuengsirirat
เารขายของแท้จากเกาหลีค่ะ ปลอดภัย
เรากินอยู่นะครับ ขาวขึ้นจริงๆนะ ยังไม่หมดกล่องแรกเลย พี่ๆที่ทำงานทัก แต่เรา+น้ำมะเขือเทศ(เช้า-เย็นย) + vit C(เย็น)
หาซื้อตามร้านขายเครื่องสำอางค์ที่น่าเชื่อถือได้ดีกว่าค่ะ ซื้อมากล่องใหญ่กล่องนึง 500 บาท. ในกล่องจะมีกล่องเล็กข้างใน 2 กล่องทานได้ 1 เดือน พอดี ถ้าตามเวปเลือกดีดีนะคะ
เท่าที่ดูน่าจะเห็นผลนะคะ แต่อาจจะไม่ได้เรื่องขาวจั๊วะแบบที่โฆษณา กินมาก็หลายยี่ห้อ
จากผลที่ได้ของแต่ละยี่ห้อ เห็นผลทุกตัวค่ะ ภายใน 1กล่อง/ปุก ตามที่เค้าโฆษณาไว้จริงๆ แต่ ที่เห็นผลคือผิวละเอียดขึ้น เนียนๆ ลื่นๆ ใสๆ แต่ไม่ได้ขาวขึ้นแต่อย่างใดค่ะ เวลาออกแดดก็จะดูเหมือนว่าขาวขึ้น แต่จริงๆแล้วมันแค่ใสๆสว่างๆอ่ะค่ะ เอาปัจจุบันนะคะ กิน face clear หารีวิวก็น้อยเหลือเกิน แต่ก็ลองซื้อมาดูค่ะ เพราะเฉลี่ยต่อเดือนแล้วราคาไม่แพงมาก ตอนนี้กิน 2 ปุกแล้วค่ะ คงไม่ต่อปุกที่ 3 เพราะงบหมด T_T
เห็นผลใน 2-3 อาทิตย์แรกค่ะ ผิวเนียน นุ่มขึ้น รูขุมขนไม่แน่ใจเพราะเปลี่ยนครีมทาหน้าพอดีเป็นฮาดะแดงกับลอริอัลเลเซอร์ x3 ทั้ง 2 ตัวก็มีส่วนช่วยเรื่องรูขุมขนค่ะ// พอใจในระดับนึงค่ะ เลยต่อปุกที่ 2 อยากรู้ว่ามันจะขาวมากมั้ย ก็ไม่นะคะ ได้แค่ผิวเนียนละเอียด ลื่น ใส ตอนนี้ก็ยังไม่หมด กินไปเรื่อยๆค่ะ// ต่อมาอยากกินคอลาเจนซองๆ น้องแถวบ้านซื้อยูเมะมากิน กินมั่งไม่กินมั่ง เลยบอกออะไรไม่ได้ แล้วตัวน้องเค้าเองก้ไม่ได้ขาวขึ้นแต่อย่างใด แถมดำลงอีกเพราะชอบแว้นไปนู้นนี่ >< หาข้อมูลเยอะมาก ที่ราคาไม่แพงเว่อร์แล้วดี คือคอลล่าวิชนี่แหละค่ะ ขนาดแม่ค้าหลายๆคนพูดเป็นนัยๆว่าเลือกคอลล่าวิชดีกว่า จากรีวิวรีวิวนึง พี่เป็นเภสัชหรือไงนี่ค่ะจำไม่ได้ เค้าบอกว่าคอลล่าวิชจะละเอียดกว่ายี่ห้ออื่น ดูดซึมได้ดีกว่า แล้วก็บลาๆ วิชาการไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ สรุปคือซื้อมาลองค่ะ 10 ซอง 650.- กินไปได้ประมาณ 5 ซอง จากที่กิน face clear อยู่ผิวเนียนในระดับนึงแล้ว ก็ยิ่งเนียนละเอียดขึ้นจริงๆค่ะแบบชอบลูบผิวตัวเองทั้งวันเลย แต่ก็งบหมดค่ะ 10ซอง 650 เดือนนึงก็ 1950.- เลยคิดว่ามันน่าจะมีอะไรที่ดีและถูกกว่านั้น ซึ่งก็เป็นคอลลาเจนผงแบบชงค่ะ ที่ซึกษามาและไำด้ผลจริงและไม่แพงมาก ถูกละดีนั่นเอง จะมี 2 ยี่ห้อค่ะ เมจิกับนีโอเซล เป็นกระป๋องให้ชงกินผสมกับน้ำผลไม้หรือว่าผสมกับอาหารก็ได้รสชาติไม่เปลี่ยน เค้าว่างั้น เลยได้เมจิมาค่ะ เวลาผลมอาหารเหมือนว่าอาหารจะจืดลงนิดๆนึงแต่รสไม่เปลี่ยนค่ะ ตอนนี้กินบ้างไม่กินบ้างเพราะลืมชง + ขี้เกียจ แต่คาดว่าจะได้ผลดีนะคะ คงกินต่อไปเรื่อยๆ แล้วระหว่างนี้ก็ซื้อ ไอเวอรี่แคป+ala แถมวิตซีมาให้ด้วยค่ะ กินแล้วเป็นอย่างที่หลายๆรีวิวเค้าพูดกัน คือมึนๆหัว+จะอ้วก อารมณ์คล้ายๆกับเรานั่งอยู่แล้วเอาหัวทิ่มลงพื้นอ่ะค่ะ เหมือนๆว่าเลือดมันสูบฉีดขึ้นไปบอกไม่ถูก มีแสบท้องด้วย แต่ไม่แน่ใจว่าเกิดจากทานข้าวไม่ตรงเวลาหรือเปล่า(เป็นโรคกระเพาะอยู่แล้วค่ะ)แต่แสบกระเพาะแรงขึ้นนะคะ คาดว่าอาจจะไม่ต่อกระปุกที่ 2 ขาวขึ้นมั้ยไม่แน่ใจค่ะ ยังไม่ค่อยรู้สึก เพราะกินได้อาทิตย์กว่าๆเค้าว่าจะเห็นผลก็เกือบหมดปุก
ทั้งหมดนี้กินวิตามินซีร่วมด้วยนะคะ อย่างกิน face clear ตื่นนอน 2 เม็ด(บางทีลืมกินก็กิน ไอเวอรี่เลยค่ะ) บางทีก็ไม่ได้กิน face clear ตอนเช้า หลังอาหารมือเช้าหรือมื้อเที่ยงจะกินวิตามินซีค่ะ คอลลาเจนแบบชง จะกินพร้อมอาหารมื้อสุดท้าย หรือถ้าลืมก็ชงกินก่อนนอน ส่วน ไอเวอรี่ จะกินก่อนอาหารเย็นค่ะ บางทีก็เป็นชม.ถึงจะได้กินอาหาร แล้วระหว่างมื้อนั้นก็กิน ala พร้อมอาหารค่ะ บางคนอาจจะคิดว่าเยอะไปหรือเปล่า มันเป็นช่วงรอยต่อค่ะ face clear จะหมดแล้ว เลยซื้อไอเวอรี่มาลองค่ะ ทั้งหมดนี้ของแท้ๆเลยนะคะ ซื้อจากร้านที่ไว้ใจได้ ราคาหาๆเอาในเวปมีราคาที่ไม่แพงเว่อร์อยู่ค่ะ ส่วนแท้-ปลอม ในเวปก็มีเปรียบเทียบกันค่ะ ลองดูๆนะคะ ^^
ยาวไปนิดแหะๆ