อยากทราบผลิตภัณฑ์แก้ปัญหารูขุมขนกว้าง,ถอนสิวเสี้ยนและกำจัดขนที่เพื่อนจีบันใช้อยู่
chubbiegrill10เรามีปัญหาอยู่ 2 ข้อค่ะ
1. ตอนนี้ประสบปัญหา รูขุมขนกว้างและสิวเสี้ยน อยากทราบผลิตภัณฑ์ที่เพื่อนใช้ค่ะว่ามีตัวไหนแนะนำบ้าง? ขอทราบยี่ห้อและราคา เราเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางมัน
2. เป็นคนที่มีขนเยอะมาก เหมือนผู้ชายบางทีมีมากกว่าผู้ชาย อยากจะทราบว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่ใช้แวกซ์หรือถอนขนแล้วขนขึ้นช้า หรือวิธีกำจัดขนบ้างค่ะ ถ้าใครมีรูปแปะรูปให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ :)
Discussion (10)
ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะคะ จะลองไปทีละอย่าง ถ้าอันไหนใช้ดีจะมาแจ้งให้ทราบนะคะ ^^
ลอกสิวเสี้ยนตอนนี้เราใช้ของ shiseido ค่ะมันลอกได้ทั้งหน้า คุ้มมากมาย 1 ซองเราใช้ได้ 2 ครั้ง ซองละ 20 บาทเอง
รูขุมขนกว้างแนะนำ มาร์สของบิวตี้ไดอะรี่มาร์สค่ะ สูตรแอ๊ปเปิ้ลค่ะ ใช้ตามคุณกุ้งอินเตอร์ เริสมากค่ะติดไปแล้วตอนนี้
เราใช้ ฮาดะ อาบูตินอ่ะ เพิ่งใช้ได้ 2 อาทิตย์ รู้สึกน่าใสขึ้นกว่าเดิมและก็เรากินน้ำมะเขือเทศดอยคำด้วย
ส่วนรูขุมขนก็ดูกระชับขึ้นเล็กน้อย แต่ไม่มากพอโป๊ะแป้งแล้วรู้สึกเหมือนหน้าเนียน ^^'' มาส์กหน้าด้วยผลิตภัณฑ์พวกวิตามินซีเยอะๆนะคะ อาจจะไม่ช่วยเรื่องรูขุมขนมาก แต่ช่วยให้หน้าใสมากขึ้นกว่าเดิมคะ