อารมณ์อยากมีแฟนจัง -..-

บางอารมเราก็อยากมีแฟนบ้างจัง
เคยมีแฟนมาแค่คนเดียว ละก็เลิกกันไปปีกว่าๆแล้ว
เค้ากำลังจะเริ่มต้นใหม่กับคนที่เป็นรักแรกของเค้า และเค้าก็หวังให้เป็นรักสุดท้าย
เราเห็นแล้วแบบ อารมประมาณว่า อ้าวมีใหม่ละ แล้วเราล่ะ
เรายังอยู่ที่เดิมอยู่เลย อาจจะยังลืมเค้าไม่ได้ด้วยซ้ำ เราก็อยากจะมีคนเข้ามาบ้างนะ
แต่ก็ไม่มีเลย เราว่าหน้าตาเราก็ไม่ได้แย่ เพืี่อนเราบอกเราเสมอ ว่าคนดีๆอย่างแก ก็ควรจะได้คนดีๆสิ่
แต่เราก็ไม่ค่อยจะรู้จักใคร เราไม่ชอบอยู่กะคนที่ไม่สนิทเท่าไหร่ เหมือนว่าเป็นคนปิดตัวเองเนอะ
ขนาดแฟนเก่าเราก็ยังเป็นเพื่อนกันมาก่อน คนที่เคยมาชอบๆก็เป็นเพื่อนๆกัน
เราเห็นบางคนก็เลยคิดว่าทำไมเค้าหาแฟนง่ายจัง
ตอนนี้เราก็อายุยังไม่เยอะหรอก จะ 20 เอง แต่ก็กลัวเป็นอย่างนี้เรื่อยๆจะไม่มีใครสิ่
ทำยังไงดี

Discussion (6)

งืมม ใครอยากมีแฟน แอดมานะครับ Line : Disturbance. (มีจุด) อิอิ อยากมีโมเม้นนั้นกะเค้าบ้างง TT
น้องยังอายุน้อยอยู่เลย ไม่ต้องห่วงหรอกครับ เดี๋ยวก็มี เรื่องแบบนี้ตามโอกาสจะมา มีเพื่อนพี่คนนึง เป็นแบบน้องนี่ล่ะ สนิทกะคนยาก บทจะมีแฟนก็มี จนล้ำหน้าเพื่อนจะแต่งงานแล้วครับ ลองไปเรียนหรือไปที่ที่ปกติไม่ค่อยได้ไปสิครับ ถ้าคนเราอยู่ในสถานการณ์แปลกใหม่มักจะตกหลุมรักมากขึ้น

ไม่มีแฟน อยากเจอคนที่ใช่  แต่พอมีแล้วก็จะรู้สึกว่า มีแฟนแล้ว แต่ไม่รู้ว่าเขาใช่หรือป่าว  น่าอึดอัดใจกว่าเยอะเลยค่ะ ศึกษาให้ดีก่อนคบค่ะ จะมีทั้งทีก็ควรทั้งดีและทั้งใช่ ^^

ความรัก..ถ้ามาพร้อมกับคนที่ใช่ คงจะเป็นอะไรที่เพอร์เฟคที่สุด ถ้ามีความรักกับคนที่ไม่ใช่ หรือคนที่ใช่แต่เราไม่ได้รัก ก็ไม่มีประโยชน์อะไร ขอให้คุณได้เจอใครสักคนที่ใช่ และมาพร้อมกับความรักที่นำมามอบให้คุณนะคะ^^
แฟนเก่าเราเลิกกะเราไปเพราะแม่อยากให้ตั้งใจเรียนก่อน แต่ผ่านไปอาทิตย์นึง กลับไปตามจีบ ตามง้อแฟนเก่า นี่เรียกว่าคนดีมั้ยอ่ะ