ผู้ชายก็กลุ้มใจเรื่องถุงใต้ตาfresherman16 Feb 1415ผมมีปัญหาถุงใต้ตาครับ หนุ่มๆคนไหนมีปัญหาเช่นนี้บ้าง แก้ไขกันยังงัยครับมีใครใจถึงพึ่งมีดหมอไหมครับ หรือมีครีม เข้าคอร์สอะไรแนะนำกันมั่งนะครับ รอฟังคำตอบ ขอบคุณล่วงหน้าครับDiscussion (5)SEND Applenaka12 yr.@blackburn ขอบคุณคะ สำหรับคำตอบ จะลองเข้าไปดูคะ มีประโยชน์มากเลย ต้องรีบเลยแบบนี้. ^^¥ REPLY blackburn12 yr.@applenaka ผมซื้อที่เดอะมอลล์ บางกะปิ ครับส่วนข้อมูลดูจากเว็บไซต์ www.skindoctors.in.th แล้วกันนะครับ REPLY Applenaka12 yr.@blackburn มีรายละเอียดของ eye tuck มั้ยคะ พอดีสนใจคะ มีจำหน่ายที่ไหนบ้างคะ รบกวนด้วยนะคะ REPLY blackburn12 yr.แนะนำ eyetuck ของ skin doctors ครับ เป็นครีมช่วยลดปัญหาถุงใต้ตาบวมแถมเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยนะครับ REPLY makikong12 yr.เราไม่มั่นใจว่าจะแก้ปัญหายังไงดี คือบางทีมันเป็นเรื่องของพันธุกรรมภายใน เหตุที่มีถุงใต้ตาของจขกท.เพราะอะไรเอ่ย เพราะว่าเป็นมาตั้งแต่แรกหรือเพราะนอนดึก ลองปรับพฤติกรรมละก็ใช้ Eye Cream ดูเน้อ ลองไปปรึกษาคุณหมอก็ได้ถ้ากังวลใจจริงๆ REPLY
Applenaka12 yr.@blackburn ขอบคุณคะ สำหรับคำตอบ จะลองเข้าไปดูคะ มีประโยชน์มากเลย ต้องรีบเลยแบบนี้. ^^¥ REPLY
blackburn12 yr.@applenaka ผมซื้อที่เดอะมอลล์ บางกะปิ ครับส่วนข้อมูลดูจากเว็บไซต์ www.skindoctors.in.th แล้วกันนะครับ REPLY
Applenaka12 yr.@blackburn มีรายละเอียดของ eye tuck มั้ยคะ พอดีสนใจคะ มีจำหน่ายที่ไหนบ้างคะ รบกวนด้วยนะคะ REPLY
blackburn12 yr.แนะนำ eyetuck ของ skin doctors ครับ เป็นครีมช่วยลดปัญหาถุงใต้ตาบวมแถมเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยนะครับ REPLY
makikong12 yr.เราไม่มั่นใจว่าจะแก้ปัญหายังไงดี คือบางทีมันเป็นเรื่องของพันธุกรรมภายใน เหตุที่มีถุงใต้ตาของจขกท.เพราะอะไรเอ่ย เพราะว่าเป็นมาตั้งแต่แรกหรือเพราะนอนดึก ลองปรับพฤติกรรมละก็ใช้ Eye Cream ดูเน้อ ลองไปปรึกษาคุณหมอก็ได้ถ้ากังวลใจจริงๆ REPLY
Discussion (5)
คือบางทีมันเป็นเรื่องของพันธุกรรมภายใน
เหตุที่มีถุงใต้ตาของจขกท.เพราะอะไรเอ่ย
เพราะว่าเป็นมาตั้งแต่แรกหรือเพราะนอนดึก
ลองปรับพฤติกรรมละก็ใช้ Eye Cream ดูเน้อ
ลองไปปรึกษาคุณหมอก็ได้ถ้ากังวลใจจริงๆ