แนะนำเซ็ทแปรงทีค่ะpollyginze8 Sep 085แนะนำแปรงทีค่ะ เอาแบบราคาไม่แพงมากนะค่ะ แต่ที่เห็นก็มี Travel set ของ LM น่าสนดีค่ะแต่ไม่รู้ว่าเท่าไหร่ รบกวนทีนะค่ะ ขอบคุณค่ะDiscussion (5)SEND Anonymous18 yr.Mac ค่ะเป็นแปรงที่ติดใจที่สุด ดีที่สุดในบรรดาแปรงที่ใช้มา ซื้อมา set แรกเราใช้มา 5 ปีแล้วคุณภาพยังดีเหมือนใหม่ เราซื้อมา อีก 2 set เพราะติดใจมาก ซื้อ ใน ebay ขอบอกว่า ซื้อที่ ebay ถูกที่สุดแล้ว ถ้าคุณลองหัดซื้อ ของใน ebay ดู รับรองได้ของดี มียี่ห้อและราคาถูก แต่ต้องแล้วแต่ดวงด้วย บางทีเจอคนขาย โกง ไม่ส่งของ มาให้เหมือนเรา แต่ยังไม่เข็ด ชอบจริง ๆ ebay REPLY I@mSocOoL18 yr.เพิ่งได้เซ็ตแปรงของลุงชูมาค่ะ ราคาเต็ม 2700 มีสี่ชิ้น แปรงแป้ง แปรงบลัช แปรงตา กับแปรงลิปหรือตาก็ได้ นิ่มกำลังดีค่ะ เป็นขนสัตว์พวกม้า เซเบิ้ล กระรอก ผลิตที่ญี่ปุ่น พกพาได้น่ารักดีค่ะ REPLY
Anonymous18 yr.Mac ค่ะเป็นแปรงที่ติดใจที่สุด ดีที่สุดในบรรดาแปรงที่ใช้มา ซื้อมา set แรกเราใช้มา 5 ปีแล้วคุณภาพยังดีเหมือนใหม่ เราซื้อมา อีก 2 set เพราะติดใจมาก ซื้อ ใน ebay ขอบอกว่า ซื้อที่ ebay ถูกที่สุดแล้ว ถ้าคุณลองหัดซื้อ ของใน ebay ดู รับรองได้ของดี มียี่ห้อและราคาถูก แต่ต้องแล้วแต่ดวงด้วย บางทีเจอคนขาย โกง ไม่ส่งของ มาให้เหมือนเรา แต่ยังไม่เข็ด ชอบจริง ๆ ebay REPLY
I@mSocOoL18 yr.เพิ่งได้เซ็ตแปรงของลุงชูมาค่ะ ราคาเต็ม 2700 มีสี่ชิ้น แปรงแป้ง แปรงบลัช แปรงตา กับแปรงลิปหรือตาก็ได้ นิ่มกำลังดีค่ะ เป็นขนสัตว์พวกม้า เซเบิ้ล กระรอก ผลิตที่ญี่ปุ่น พกพาได้น่ารักดีค่ะ REPLY
Discussion (5)
เพิ่งได้เซ็ตแปรงของลุงชูมาค่ะ ราคาเต็ม 2700
มีสี่ชิ้น แปรงแป้ง แปรงบลัช แปรงตา กับแปรงลิปหรือตาก็ได้ นิ่มกำลังดีค่ะ
เป็นขนสัตว์พวกม้า เซเบิ้ล กระรอก ผลิตที่ญี่ปุ่น พกพาได้น่ารักดีค่ะ