ทำพานาคอตต้าชานมไข่มุกง๊ายง่าย ด้วยส่วนผสมแค่ 2 อย่าง :D

11 7

บ่ายแก่ๆวันเสาร์ เหลือบไปเห็นอาม่าดูวิดีโอพี่พล ตัณฑเสถียร เข้าครัวทำพานาคอตต้าชาไข่มุก ขั้นตอนทำง๊ายง่าย ออกมาหน้าตาดี นี่เลยเกิดคึกขอทำตามบ้าง แต่ทำแบบง่ายกว่าค่ะ 555 ไปดูกันดีกว่าว่าใช้อะไรบ้าง!

ส่วนผสมหลักที่เราดัดแปลงมาใช้มี ดังนี้

หมดละ! จริงจริ๊ง... ใช้แค่ 2 อย่างนี่แหละ! ^^ งั้นไปดูวิธีการทำกันบ้าง ตามด้านล่างนี้เลยค่ะ โกโก!

1 ชั่วโมงผ่านไป....

สำหรับรสชาติและเนื้อก็ค่อนข้างโอเคเลยนะคะ ได้ความหวานหอมจากชานมที่อร่อยอยู่แล้ว กับเนื้อเด้งๆที่ละลายในปาก แต่เราว่าแอบฝืดคอไปนิดนึง ถ้าทำคราวหน้าจะแบ่งชานมไว้สำหรับราดหน้าไว้ด้วย น่าจะลื่นคอมากกว่านี้

สำหรับใครที่สนใจอยากลองทำตามสูตรพี่พล ก็ลองไปดูได้ที่ลิ้งค์นี้เลยค่า! >>> พานาคอตต้าชาไข่มุก สูตรพี่พล ตัณฑเสถียรและใครที่ได้ลองทำดูแล้ว ผลออกมาอร่อย หรือมีปรับสูตรใหม่ๆให้อร่อยยิ่งขึ้นยังไงมาแชร์กันมั่งนะคะ สำหรับวันนี้ไปก่อนละ บ๊ายบายยยยยย :D


WthoutQuote

WthoutQuote

FULL PROFILE