สอบถามเกี่ยวกับ รองพื้น Revon

รองพื้น Revon  มีใครเคยใช้หรือยังค่ะ ตัวที่พอแห้งแล้วจะเป็นแป้งแข็งในตัวนะค่ะ ไปเทสมาค่ะแต่ยังไม่ได้ตัดสินใจซื้อ
อยากถามคนเคยใช้นะค่ะ ใช้แล้วสิวจะขึ้นไหมค่ะ

Discussion (7)

ตัวฝาดำค่ะ อย่างนี้มีเคลียร์ซิ่งดีๆพอจะแนะนำไหมค่ะ ตัวที่ใช้หน้าได้สะอาดหมดจด หรือเพื่อนๆ มีวิธีล้างออกยังไงไม่ให้สิวขึ้น บอกกันบ้างน๊า
ตอนนี้เราใช้เปนแป้งฝุ่นผสมรองพื้นติดทนดี เหงื่ออกก้อไม่ปนคราบด้วย บางเบาดีมั่กก จำรุ่นไม่ได้ที่ฝาสีดำแล้วมีแปรงติดมาด้วยน่ะ
ตัวไหนหว่า นึกไม่ออก ที่เคยใช้ เคยใช้แต่แบบหลอด และตอนนี้ใช้แบบขวดใหญ่ฝาทอง ค่ะ เนียนดี ปกปิดดี แต่ตัวหลอดเราว่าไม่ค่อยผ่อง ใช้ฝาทองผ่องกว่าค่ะ สิวขึ้นมั้ย ถ้าล้างไม่สะอาดก็ขึ้นทุกทีอ่ะค่ะ
เพิ่งไปซื้อมาวันนี้เองค่ะ แห่ะๆ :) เลยไม่รู้จะบอกยังไง เพราะยังไม่ได้ใช้เลย

แต่ที่ซื้อเพราะว่ามีพี่แนะนำมา ว่าตัวฝาดำใช้ดีค่ะ เนียนมาก และคุมมันได้ดี เหมือนที่คุณ tomchanisa บอกเลย ก็เลยไปสอยที่เจ๊เล้งมาเมื่อบ่ายนี้เอง

แอบบอก...เครื่องสำอางบางตัวที่เจ๊เล้ง ยังลดราคาอยู่นะคะ :) (ราคาเท่ากับช่วง big sale เมื่อต้นเดือนเลยค่ะ)

เคยใช้ตัวฝาดำนะคะ ปกปิดดีค่าต้องลงทีละน้อยมากไปจะหนามากค่า พอลงเสร็จก็ต้องลงแป้งฝ่นน้า ตัวนี้แอกอฮอลค่อยข้างเยอะ ต้องล้างหน้าให้สะอาดไม่งั้นอุดตันค่า 

ตัวนี้ใช้ดีค่าถ้าไม่แพ้และทนกลิ่นมันได้แนะนำค่า สีไม่เปลี่ยนคุมมัน เด้งทั้งวันค่า


เรื่องแพ้นี่เอาเรื่องเหมือนกันนะคะเพราะขนาดเราหนังหน้าไม่ค่อยแพ้อะไร สิวผดยังแอบขึ้นนิดนึงแต่พอผ่านไปซักพักก็เริ่มชินค่า