Review : ผู้หญิง1ปากกับลิปสติกที่ไม่มีวันจบสิ้นเสนอตอนColourpop

ฮัลโหลสวัสดีค่าาาาาาา มุกนะค่า วันนี้จะมารีวิวลิปสติกที่พึ่งจะได้มาใหม่สั่งทั้งทีก็เอาให้เต็มที่กันไปเลย เค้ามีกันตั้งนานแล้วเราพึ่งจะมี แฮะๆๆ พูดถึงแบรนด์Colourpopเป็นเครื่องสำอางจากประเทศอเมริกา มีทั้งอายชาโด ลิป ไฮไลท์ ล่าสุดออกคอนทัวมาแล้ว T^Tแอบเสียใจสั่งของไปก่อน และด้วยราคาที่น่าคบของยี่ห้อนี้ ก็ทำให้สาวๆอย่างเราพลาดไม่ได้ ไปชมรีวิวกันดีกว่าค่าาาาา

รีวิวนี้มุกแต่งหน้าเบาๆเป็นeverdylookของมุกเพราะพกลิปไปรีวิวตอนไปเที่ยว555เพื่อจะได้เป็นการโชว์สีลิปจิงๆ ลุคนี้อาจจะไม่เหมาะกับบ้างสีลิปต้องขออภัยนะค่ะ^^

.

.

Creeper

Trap

Breeper

Bumble

Solow

Chi

Donut

Rooch

Kae

Mars

10สีที่มุกทารีวิวให้ชมนะค่า ส่วด้านล่านนี้เป็นสีที่สวอชให้ดูแบ่งเป็น3โทน ดาร์ค,แดง,ชมพู

สรุปการใช้

ความติดทนนานยังต้องมีเติมบ้างหลังจากที่ทาน หลุดแต่ช่วงข้างในปากแต่ยังถือว่าถึกทน(เพราะแอบทาแล้วลงไปดำน้ำก็ยังติดอยู่ทาไม่เอามือไปถูออกฮ่าๆๆๆๆ เรื่องความเข้มข้มของเม็ดสีแน่นมากๆๆๆๆๆ ทารอบเดียวรู้เรื่องเลยสวยแล้ว การตกร่องแน่นอนค่ะเพราะเนื้อแมทมากๆถ้าใครปากมีร่องรอยก่อนทาต้องบำรุงหรือสครับให้ดีก่อนนะค่ะไม่งั้นปากจะเป็นขุ่ยได้ ราคาคบได้ราคาถูกและมีสีให้เลือกเยอะตั้งแต่สีสวยไปถึงสีแปลกกันเลย

จิงๆอยากรีวิวมาให้ดูทุกสีเลยแต่ๆๆๆๆๆปากเบินแล้วค่า555555555555 ขอบคุณทุกคนที่ติดตามอ่านรีวิวนี่นะค่ะหวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ<3

ขอบคุณJebunสำหรับพื้นที่ดีๆค่ะ

Discussion (16)

สวยมากค่ะ แต่ไม่รู้เราทาบ้างจะรอดมั้ยยย
คนรีวิวสวย จนเราไม่กล้ารีวิวในกรุของเราเองเลย 555 เขินนน
ขอบคุณสำหรับรีวิวมากนะคะ เราทาสี Chi ออกมาคนละแนวกับคุณเลย