สงกรานต์แว้ววว ชวนทำเครปเค้กใบเตยลูกตาลน้ำกะทิ หอมหวานสไตน์ไทย ไม่ง้อเตา
afternoonbake 13 6หายไปนาน เนื่องจากยุ่งๆ คราวนี้มาเอาใจวันครอบครัวด้วยการชวนทำ เครปเค้กใบเตย ดิปปิ้งลูกตาลน้ำกะทิ ที่อร่อยแบบคนไทยชอบ ว่างๆสงกรานต์ถ้าไม่ได้ไปไหนไกล ทำฝากผู้ใหญ่ ลูกเด็ก เล็กแดง เกร๋กรู๋ด นะคะ ที่สำคัญคราวนี้ไม่ต้องมีเตาค่ะ
วัตถุดิบเครปเค้กแบ่งเป็น 3 ส่วน
1. ส่วนของตัวแผ่นเครปเค้ก
2. ตัวไส้วิปครีม
3. ตัวดิปปิ้งที่ใช้ราดค่ะ
พร้อมแล้วทำกันเลยค่ะ
เมื่อเตรียมทุกอย่างเสร็จเรามาประกอบร่างกันเถอะค่ะ จะใช้ 2 ส่วนคือตัวแป้งเครป และตัวไส้
เสร็จแล้วนะคะ ขอบคุณที่เข้ามาดูกันน้า ฝากติดตามผลงานด้วยนะคะ แล้วอย่าลืมส่งการบ้านนะจ๊ะ