มีใครนั่งรถไฟฟ้าไม่เป็นบ้าง อ้าวววเยอะมือขึ้นnew-p2 Oct 0813....ยอมรับมาซะดีๆ หุหุ เราเปงคนนึงแหละนี่นั้งไม่เปนแถวบ้านไม่มีอยู่แถวสุขา3 นู่นแน่ะDiscussion (13)SEND Anonymous14 yr.ม่ายเคยนั่งเลย แบบว่านั่งม่ายเปนด้วยเลยม่ายกล้า จะถามคัยกี๊กลัวเค้าล้อ เหมือนเปนปมด้อยเลยเนอะ อิอิ สรุปก๊ม่ายเคยนั่งอยู่ดีทั้งรถไฟฟ้าแระใต้ดิน เฮ้ออยากนั่งสักครั้งเหมือนกัลแต่ม่ายกล้าบอกเพื่อนหั้ยพานั่งเพราะเพื่อนมันชอบล้อด้วย REPLY Anonymous15 yr.เมื่อก่อนอะเคยนั่งนะ แต่พักหลังไม่ได้นั่งเลยเพราะใช่รถเมล์ แล้วอีกอย่างค่อนข้างยุ่งยากนะเพราะเราไม่รู้แต่ถ้านั่งบ่อยก้อจะชินไปเอง REPLY Mikronos17 yr.เราหนักกว่าอีก เราไม่เคยขึ้นรถไฟใต้ดินเลยอ่ะ ตอนขึ้นรถไฟฟ้าครั้งแรก ทำได้เอง ไม่ได้มีใครบอก แต่หลังจากนั้น ทำไม่เป็นซะงั้นอ่ะ ฮ่าๆๆ REPLY worapada17 yr.นั่งมาทำงานทุกวันเลยค่ะ โดนหนีบประจำจนกลายเป็นโรคจิตไปเลยค่ะ แอบกลัวเวลาเสียบบัตร -*- REPLY Ms.StayHigh17 yr.เคยนั่งรถไฟฟ้าที่เมืองไทยไม่เกิน 10 ทีค่ะ ถ้าจำไม่ผิด หรือไม่ก็ราวๆ นี้แหละ แต่ไม่เคอะเขินอะไรถ้าไปเปิ่นเพราะนานๆ ทีจะได้นั่ง อาจจะเขินเพราะเป็นคนไทยด้วยกันมากกว่า (กลัวจะอ่านความคิดภาษาไทยเราออก อิอิ) รู้สึกคนในขบวนจะอึดอัดนะ แบบหันไปก็เจอน้องคนนี้ หันอีกข้างก็เจอป้าคนนู้น แต่เราชินกับ subway ที่นิวยอร์กมากกว่าอ่ะ ต่างคนต่างนั่ง ไม่มีใครสนใจใคร อยากทำอะไรก็ทำ REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
Anonymous14 yr.ม่ายเคยนั่งเลย แบบว่านั่งม่ายเปนด้วยเลยม่ายกล้า จะถามคัยกี๊กลัวเค้าล้อ เหมือนเปนปมด้อยเลยเนอะ อิอิ สรุปก๊ม่ายเคยนั่งอยู่ดีทั้งรถไฟฟ้าแระใต้ดิน เฮ้ออยากนั่งสักครั้งเหมือนกัลแต่ม่ายกล้าบอกเพื่อนหั้ยพานั่งเพราะเพื่อนมันชอบล้อด้วย REPLY
Anonymous15 yr.เมื่อก่อนอะเคยนั่งนะ แต่พักหลังไม่ได้นั่งเลยเพราะใช่รถเมล์ แล้วอีกอย่างค่อนข้างยุ่งยากนะเพราะเราไม่รู้แต่ถ้านั่งบ่อยก้อจะชินไปเอง REPLY
Mikronos17 yr.เราหนักกว่าอีก เราไม่เคยขึ้นรถไฟใต้ดินเลยอ่ะ ตอนขึ้นรถไฟฟ้าครั้งแรก ทำได้เอง ไม่ได้มีใครบอก แต่หลังจากนั้น ทำไม่เป็นซะงั้นอ่ะ ฮ่าๆๆ REPLY
worapada17 yr.นั่งมาทำงานทุกวันเลยค่ะ โดนหนีบประจำจนกลายเป็นโรคจิตไปเลยค่ะ แอบกลัวเวลาเสียบบัตร -*- REPLY
Ms.StayHigh17 yr.เคยนั่งรถไฟฟ้าที่เมืองไทยไม่เกิน 10 ทีค่ะ ถ้าจำไม่ผิด หรือไม่ก็ราวๆ นี้แหละ แต่ไม่เคอะเขินอะไรถ้าไปเปิ่นเพราะนานๆ ทีจะได้นั่ง อาจจะเขินเพราะเป็นคนไทยด้วยกันมากกว่า (กลัวจะอ่านความคิดภาษาไทยเราออก อิอิ) รู้สึกคนในขบวนจะอึดอัดนะ แบบหันไปก็เจอน้องคนนี้ หันอีกข้างก็เจอป้าคนนู้น แต่เราชินกับ subway ที่นิวยอร์กมากกว่าอ่ะ ต่างคนต่างนั่ง ไม่มีใครสนใจใคร อยากทำอะไรก็ทำ REPLY
Discussion (13)
เราหนักกว่าอีก เราไม่เคยขึ้นรถไฟใต้ดินเลยอ่ะ
ตอนขึ้นรถไฟฟ้าครั้งแรก ทำได้เอง ไม่ได้มีใครบอก
แต่หลังจากนั้น ทำไม่เป็นซะงั้นอ่ะ
ฮ่าๆๆ
-*-
แต่ไม่เคอะเขินอะไรถ้าไปเปิ่นเพราะนานๆ ทีจะได้นั่ง
อาจจะเขินเพราะเป็นคนไทยด้วยกันมากกว่า (กลัวจะอ่านความคิดภาษาไทยเราออก อิอิ)
รู้สึกคนในขบวนจะอึดอัดนะ แบบหันไปก็เจอน้องคนนี้ หันอีกข้างก็เจอป้าคนนู้น
แต่เราชินกับ subway ที่นิวยอร์กมากกว่าอ่ะ ต่างคนต่างนั่ง ไม่มีใครสนใจใคร อยากทำอะไรก็ทำ