กู้หนังหน้า

ช่วงนี้หนังหน้าพูดได้เลยว่าเหียกมาก เงินเดือนจะออกแล้ว กำลังตัดสินใจจะซื้อ สกินแคร์ดีๆมากู้หนังหน้า เลืกระหว่าง

1. Estee Lauder ANR

2. Sulwhasoo First care activating serum

ช่วยเราหน่อยสิจะซื้อตัวไหนดี 

Discussion (4)

จากที่ใช้ทั้งสองตัวเลยนะครับ
1. first care activating serum  มีแอลกอฮอล์ มีน้ำหอม เนื้อซึมง่ายมาก หลังจากทาจะรู้สึกว่าผิวหน้าสบาย และผิวหน้ามีสุขภาพดี เพราะผลิตภัณฑ์มันเคลือบหน้าอยู่ แต่หลังจากล้างหน้าผิวหน้าก็กลับมาเหมือนเดิม

2. ANR มีน้ำหอม สำหรับผมคิดว่าเนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างหนัก แต่ไม่ได้หนักมาก หลังจากทาจะรู้สึกว่าหน้าฟู ผิวดูมีสุขภาพดี เพราะเซรั่มมันเคลือบหน้าอยู่ แต่หลังจากล้างหน้าผิวหน้าก็กลับมาเหมือนเดิมครับ

2 ตัวนี้ตอนใช้แรก ๆ ผมชอบมาก ชอบเนื้อสัมผัส ชอบสภาพผิวหน้าเวลาผลิตภัณฑ์อยู่บนใบหน้า แต่พอใช้ไปสักพักเริ่มเฉย ๆ เพราะหลังจากล้างหน้าแล้ว ผิวหน้าก็กลับมาเป็นเหมือนก่อนทา แต่ถ้าต้องเลือกระหว่างสองตัวนี้ ผมเลือก ANR ครับ อันนี้จากประสบการณ์ส่วนตัว

ถ้าไม่ติดปัญหาเรื่องสิว ผมอยากแนะนำน้ำมันอากาน ผมใช้แล้วหน้าเด้งดึ๋งเลย ผิวหน้าดูมีสุขภาพดีมาก แต่ของแถมคือสิว ใช้แล้วสภาพผิวหน้าดีขึ้น แต่ก็ต้องตัดใจเพราะใช้แล้วสิวขึ้น เสียเวลามารักษาสิวนี่เป็นอะไรที่น่าเบื่อครับ

**น้ำมันอากานผมซื้อตอนไปโมร็อคโคนะครับ ซื้อในซุปเปอร์ สินค้าเป็น organic ได้ USDA ราคาที่โน่นถูกมากถ้าเทียบกับที่เมืองไทย (บอกไว้ก่อนเพื่อตัดประเด็นซื้อน้ำมันเกรดไม่ดี ยี่ห้อไม่ดีมารึเปล่า ออกไป)
Sulwhasoo เราใช้แล้วไม่รู้สึกว่ามันว้าวเปลี่ยนแปลงไปมากหรืออะไรเลยค่ะ แถมราคาแพงกว่าSK ll อีก แต่ช่วงที่เราแพ้น้ำที่หอแล้วสิวขึ้น เราลองใช้เจลหอยทากของMizon เราว่าตัวนี้คือกู้หน้าที่มีรอยสิวของเราทำให้ตอนนี้ไม่มีรอยสิวเลยทั้งๆที่เราไม่ได้ใช้ครีมลบรอยแผลเป็นเลยค่ะ 
ส่วนตัวไม่เคยใช้ Este ANRนะคะ ใช้แต่Sulwhasoo อยากจะแนะนำว่าซื้อmask จะกู้ได้ดีกว่านะคะ เราแนะนำ lululun สีชมพู maskทุกวันเลย1อาทิตย์หน้าดีแน่นอนค่ะ เพราะตัวsulwhasooเราคิดว่ามันช่วยใช้ผิวแข็งแรงแต่ถ้าโทรมหนักไม่ช่วยได้มากเท่าไหร่ค่ะ