งานศิลปะที่กินได้เค้กสไตล์ฝรั่งเศส 5 ดีไซน์ 5 รสชาติจาก FAUCHON
น้องฟริ้ง 2 3FAUCHON (โฟชอง) ร้านอาหารและขนมหวานสุดชิคจากฝรั่งเศส ฉลองวาระครบ 130 ปีทั่วโลก ด้วยขนมหวานสูตรฝรั่งเศสเมนูใหม่ประจำเดือนล่าสุด 5 ดีไซน์ 5 รสชาติสไตล์ Fruity & Creamy ภายใต้ธีมความงดงามในรสชาติ (The Magnificent) พร้อมเสิร์ฟทั้ง 2 สาขาในเมืองไทย สาขาเอ็มควอเทียร์และสาขาสยามพารากอน
- MONT FUJI เมนูสำหรับคนรักชีส เค้กภูเขาฟูจิที่ผสานความละมุนด้วยชีสมูสยูสุสอดไส้เมอแรงค์สไตล์ฝรั่งเศส เพิ่มเลเยอร์ในทุกจังหวะการเคี้ยวด้วยไวท์ช็อกโกแลตและสตรอเบอร์รี่คอมโพท ผสมกับครีมมัทฉะชาเขียวเข้มข้น ตกแต่งด้วยราสพ์เบอร์รี่สด ราคาชิ้นละ 185บาท
- MONT KILIMANDJARO เมนูเค้กที่ได้แรงบันดาลใจจาก “ยอดเขาคิลิมันจาโร” ยอดเขาที่สูงที่สุดในทวีปแอฟริกา เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบช็อกโกแลตและกาแฟ โดยฐานด้านล่างเค้กเป็นช็อกโกแลตมูสผสมผสานกับกาแฟมูส เพิ่มความกรุบกรอบด้วยเมอร์แรงค์และอัลมอนด์คาราเมล ด้านบนตกแต่งด้วยกานาช กาแฟผสมกับช็อกโกแลต และตกแต่งด้วยถั่วอัลมอนด์ ราคาชิ้นละ 185บาท
- TOQUE VANILLA RASPBERRY เค้กทรงเก๋สะดุดตา ตัวเค้กห่อหุ้มด้วยเมอแรงค์สูตรพิเศษ เพิ่มความกรุบกรอบด้วยครัมเบิ้ลและวานิลลาบิสกิต สอดไส้ด้วยราสพ์เบอร์รี่คอมโพทและวานิลลา ตกแต่งตัวเค้กด้วยแผ่นช็อกโกแลตสีชมพูและผลราสพ์เบอร์รี่สด ราคาชิ้นละ 220 บาท
- TOQUE HASELNUT CHOCOLATE ตัวเค้กชั้นนอกถูกดีไซน์ด้วยเฟรนซ์เมอร์แรงค์สูตรเฉพาะโฟชอง ภายในตัวเค้กจะได้รสสัมผัสของบิสกิตช็อกโกแลตและถั่วฮาเซลนัท ผสานกับช็อกโกแลตมูส แต่งหน้าเค้กด้วยกานาชฮาเซลนัทและดาร์กช็อกโกแลต โรยหน้าเค้กด้วยถั่วฮาเซลนัทสีเหลืองประกายทอง ราคาชิ้นละ 220 บาท
-ÉCLAIR GRAND CRU MARON BAY สำหรับเอแคลร์เลิฟเวอร์ แป้งชูว์สูตรละมุนสอดไส้ครีมดาร์กช็อกโกแลตและตกแต่งด้วยเกรซดาร์กช็อกโกแลต เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยแผ่นช็อกโกแลตโรลเคลือบผงทองชวนให้น่าลิ้มลอง ราคาชิ้นละ 175 บาท
พิสูจน์ความพิเศษทั้ง5เมนูใหม่นี้ที่ร้าน FAUCHON ทั้งสองสาขาในเมืองไทย ได้แก่ สาขาสยามพารากอน ชั้น G โทร.02-610-7802 และสาขาเอ็มควอเทียร์ ชั้น G อาคารThe Helix Quartier ห้างเอ็มควอเทียร์ โทร.02-003-6033-4 พร้อมเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 -22.00 น.