ปลอกหมอนยูนิคอร์นดูแลเส้นผม นอนเฉยๆก็สวยได้ด้วยยย
earnybebe1610สวัสดีค่า วันนี้มิ๊งจะมารีวิวปลอกหมอนที่เพิ่งซื้อมา คือจะบอกว่าตัวเองเป็นบ้ายูนิคอร์นมากกก เห็นตุ๊กตาหรือรูปยูนิคอร์นแล้วต้องสอยมา วันนึงเลื่อนไปเจอหมอนในเฟสบุคเป็นรูปยูนิคอร์นพาสเทลสุดๆเลยสั่งแบบไม่รอช้า555 แล้วของก็มาถึงน่ารักมากกก เข้าเซตกับเด็กๆที่ห้องสุดๆ
คือทางร้านหมอนเค้า เคลมมาว่า
"ผ้าของเค้าทำจากผ้าซาตินเกรดพรีเมี่ยม ผ้าซาตินก็ช่วยลดไฟฟ้าสถิตย์ของเส้นผมขณะนอนหลับทำให้ตื่นมาผมไม่ชี้ฟู ลดอาการหน้ายับ แล้วก็ไม่ดึงความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมขณะนอนหลับทำให้สารบำรุงที่ใช้ทำงานได้อย่างเต็มประสิธิภาพ"
เอาจริงๆตอนแรกก็ไม่ได้สนใจเรื่อวสรรพคุณเพราะกรี๊ดตั่งแต่unicornแล้วฮ่าๆ แต่เราเคยอ่านเจอบทสัมภาษณ์ของ นิโคล คิทแมน (เขียนถูกเป่าหว่า) เค้าเคยสัมภาษณ์ถึงการรักษาความสาวว่าเค้าจะใช้ปลอกหมอนจากผ้าซาตินอย่างเดียวเท่านั้นเผื่อชะลอการเกิดริ้วรอย แต่เราเป็นคนชอบปลอกหมอนผ้าซาตินอยู่แล้วเพราะเวลามันโดนแอร์มันจะเย็นสบายหน้าดี ฮ่าๆ เราชอบหมอนอันนี้มากๆๆมันนุ่มมากเลย ส่วนเรื่องเส้นผมก็รู้สึกว่าเวลาตื่นมาแล้วผมฟูน้อยลงนะ(ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่า)แต่เอาเป็นว่า ชอบมากกกกกกกกกก กรี๊ดมากกก
ตรงระบายจะมีลูกปัดเล็กๆอยู่ด้านในด้วยน้า น่าร้ากเนอะ บางวันนอนไม่หลับก็นั่งเล่นลูกปัดไป555 แลดูมีของเล่น ลาไปด้วยภาพนี้เลยค่า ตอนนี้ฟินมากกกกกกก อยากนอนทุกวันหลังจากอยากนอนทุกวันอยู่แล้ว555 บ๊ายบายค่าาาา<333
Discussion (10)
เราซื้อมาจากเฟสบุค ชื่อเพจ insidethedollhouse จ้าา
ซื้อมาจากไหนร้านหรอคะ อยากได้บ้างง น่ารักมาก
เจ้าหญิงมากม๊ากกกกกกก