ครีมคุมมันอาวียองซ์

ใครเคยใช้บ้างค่ะตัวออกมาใหม่นะค่ะพอดีจะซื้อแต่ราคาสูงเลยอยากถามคนที่เคยใช้คุมมันและรูขุมขนเล็กจริงมั๊ย หรือใครเคยใช้Zamine มาร์กโกโก้ที่ใช้แล้วไม่ มันตัวไหนเพราะซื้อทางเวป 630เองถูกกว่าอาวียองซ์เลยลังเลค่ะช่วยแนะนำด้วยค่ะ

Discussion (5)

ใช่ค่ะตัวนี้แหละที่เราจะซิ้อคุ้มมั๊ยเนี้ย
เราใช้อยู่ตัวหนึ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย เพิ่งจะพัฒนาสูตรออกมาใหม่ เป็นครีมบำรุงทั้งกลางวันและกลางคืน เนื้อครีมบางเบา หอมอ่อนๆ กลิ่นคล้ายออกซิเจนเลย จริงๆ นะ เมื่อก่อนเราหน้ามันมาก พอมาใช้ครีมตัวนี้หน้าไม่ค่อยมันวันๆ แทบไม่ต้องซับหน้าเลย แต่ก็ต้องดูส่วนประกอบอื่นด้วยนะเช่น แป้งพัฟที่คุณใช้ รองพื้น อาจจะส่งผลทำให้ครีมลดประสิทธิภาพลงได้ ส่วนเราใช้ของ aviance ทั้งครีมบำรุง รองพื้น แป้งฝุ่น ช่วงนี้หน้าดีขึ้น แล้วก็ไม่มันด้วยนะ ลองดูแล้วกันนะจ๊ะ ส่วนตัวที่คุณ kaei ถามน่าจะเป็น ตัว Pore & Shine Correcting Serum หรือป่าวค่ะ ตัวนี้เราไม่เคยใช้เลยแนะนำไม่ถูกแต่ตัวที่เราใช้เป็นตัวนี้ค่ะ Mattifying oil-control revitalizing day & night cream ตัวที่เราใช้จะราคาถูกกว่าค่ะ ยังไงลองดูนะคะ http://www.aviancethailand.com/product/essential/matt03.asp
เคยใช้แต่ใช้ไม่ค่อยได้ผลเท่าไร หน้ายังมันเหมือนเดิม อาจเป็นเพราะสภาพหน้าไม่เหมือนกันนะ ลองใช้ดูก้อได้ เพื่อถูก ของอะไรต้องลองใช้ก่อนนะ ถ้าใช้ไม่ดีค่อยเปลี่ยนก้อได้