[เห่อ] เปิดกล่อง JEBAN จากกิจกรรม Swatch 7 วัน ! พร้อม Mini Review

สวัสดีคร้าบบบบบบบบทุกคนนนนน


จริงๆกะว่าจะทำกระทู้ไปเที่ยวลำปาง แต่เมื่อเช้าลงไปนิติก็บอกว่ามีพัสดุ นี่ตื่นเต้นมาก เพราะไม่รู้ว่าคืออะไร พอเห็นว่าเป็นจากจีบันก็จำได้ว่าฉันได้รางวัลนี่นา ไม่รีรอรีบขึ้นห้องมาเปิดกล่องดูเลย (ความเห่อนี้) 

และนี่ก็ครืออออออออ .... ลิปของ Paul & Joe อันนี้เป็น Case Limited Edition และลิปสติกเนื้อกลอสของ Spring Collection “April in Paris” นั่นเองงงงงงงงง

(ถามว่ามีความรู้หรอ เปล่าจ้า หาข้อมูลในอากู๋เอา 555555) 

ได้มาเป็นเคส และ ลิปสติกเนื้อกลอสโทนสีอ่อนมา ลายน่ารักตะมุตะมิสุดๆ

แกะออกมาจากกล่องจะเป็นแบบนี้ ลายน่ารักมากจริงๆ ชอบบบบบ ><

ซูมให้ดูกันชัดๆไปเลย ลายดอกไม้น่ารักมาก

สีเป็นสีชมพูอ่อนๆ มีความวิ้งเบาๆ กลอสเบาๆ เรารู้สึกว่าสีนี้นางเหมือนลิปมันเปลี่ยนสีมากกว่าจะเป็นลิปสติกนะ และด้วยความที่เราเป็นคนสีปากค่อนข้างเข้มอยู่แล้ว พอทากับปากคือแทบไม่เห็นสีเลยจ้า 55555 เศร้า แต่ทาแล้วมีความชุ่มชื้นมากๆ ทำให้ปากดูอิ่มกว่าตอนไม่ทานะ แล้วก็มีความวาวเบาๆด้วย 


จริงๆคือเราเป็นคนไม่ค่อยทาลิปอยู่แล้วละ จะใช้แต่ลิปมันเพราะเป็นคนปากแห้ง (ไม่ค่อยดื่มน้ำ) Jeban รู้ใจสุดๆ นี่เป็นของรางวัลที่เราชอบม๊ากกกกกก ถึงจะแทบไม่เห็นสี แต่เราจะเอามาใช้แทนลิปมันเลย ขอบคุณทางทีมงาน Jeban มากๆนะคะ กับของรางวัลน่ารักๆแบบนี้ 


วันนี้เราขอตัวก่อน เดี๋ยวไปปั่นกระทู้เที่ยวแปป แล้วจะมาใหม่น้าาาา

Discussion (7)

น่ารักเว่อร์
ขอบคุณค่า ><
น่ารักไปหมดทุกส่วน เห็นแล้วใจละลายเบย 
ลิปน่ารักจนไม่กล้าใช้เลยค่ะ กลัวมันพัง 555555
ดีงามพระรามเก้า 
สีน่ารักมากเลยค่ะ 

เเท่งก็สวยน่าสะสม ??
ขอบคุณมากค่า แท่งน่ารักมากจริงๆ ><