[Review] SNAILWHITE Crème Body Wash ครีมอาบน้ำลูกรักอีกตัวที่ใช้แล้วชอบ ^^
Zeibab162สวัสดีเช้าวันจันทร์ที่แสนสดใส ไปทำงานที่เรารักกันเถอะ // ร้องไห้
อะบอกแล้วว่าทำสต็อกรีวิวไว้เยอะมั่กๆ และจะลงวันละกระทู้ ^^
วันนี้เราจะมารีวิวครีมอาบน้ำลูกรักของเราอีกตัว หลังจากที่เราเคยรีวิวครีมอาบน้ำลูกรักไปตัวนึงแล้ว
ด้วยความที่เราเป็นคนชอบเปลี่ยนยี่ห้อใช้ไปเรื่อยๆ เจอดีบ้าง ไม่ดีบ้าง ของไม่ดีเราก็ไม่เอามารีวิว (กลัวโดนฟ้อง 55555) แต่ถ้าตัวไหนใช้ดีเราก็เอามารีวิวบอกต่อจ้าาาา อะเกริ่นมายาวนานมากแล้ว มาเริ่มกันเลย !
และนี่ก็ครือออออ ครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่น NAMU LIFE SNAILWHITE CRĒME BODY WASH สูตร NATURAL WHITE ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้ผิวดูกระจ่างใสสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ นั่นเองงงงงง
ส่วนตัวแล้วเคยใช้ครีมอาบน้ำของ Snail White สูตรที่มันตบๆแล้วจะยืดๆ เราก็ชอบนะ แต่ก็อย่างที่บอก ว่าเราชอบลองเปลี่ยนใช้ไปเรื่อยๆมากกว่า ต่อให้เจอของดีแค่ไหนก็จะเปลี่ยน นอกจากว่าจะไม่เจอดีเท่าถึงจะกลับมาใช้ยี่ห้อเดิม 55555
แอบไปหาอ่านรีวิวจากที่อื่นๆมาแล้วก่อนตัดสินใจซื้อ เค้าบอกมาว่าเป็นครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่นเข้มข้น สูตรเฉพาะจาก NAMU LIFE SNAILWHITE ที่จะช่วยให้คุณทำความสะอาดผิวกายได้อย่างล้ำลึก หมดจด พร้อมฟื้นคืนความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วยเนื้อครีมที่ให้ฟองเนื้อละเอียดนุ่ม ที่เข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เพื่อผิวดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติเลยทีเดียว แถมสูตรนี้เป็นสูตรที่ช่วยในเรื่องทำให้ผิวดูกระจ่างใสด้วย (คุณสมบัติยาวสุดอะไรสุด)
หัวปั้มใช้ง่าย ขวดใหญ่ เราจะติดภาพครีมอาบน้ำแบรนด์นี้ที่เนื้อครีมมันจะหนืด ตบๆแล้วยืด
แต่ของรุ่นนี้ไม่เป็นแบบนั้นแฮะ พยายามตบอยู่หลายที แต่ครีมเค้าจะเข้มข้นมาก พอลองถูๆให้เป็นฟอง เรารู้สึกว่านุ่มกว่าเดิมนะ ฟองนุ่มมากกกก ฟองแอบมีความละเอียด อารมณ์แบบฟองมันมีความหนาแน่นมากกว่ายี่ห้อที่เราเคยใช้นะ ชอบนางตรงฟองนุ่มนี่ละ
หัวปั้มใช้ง่าย ขวดใหญ่ เราจะติดภาพครีมอาบน้ำแบรนด์นี้ที่เนื้อครีมมันจะหนืด ตบๆแล้วยืด
แต่ของรุ่นนี้ไม่เป็นแบบนั้นแฮะ พยายามตบอยู่หลายที แต่ครีมเค้าจะเข้มข้นมาก พอลองถูๆให้เป็นฟอง เรารู้สึกว่านุ่มกว่าเดิมนะ ฟองนุ่มมากกกก ฟองแอบมีความละเอียด อารมณ์แบบฟองมันมีความหนาแน่นมากกว่ายี่ห้อที่เราเคยใช้นะ ชอบนางตรงฟองนุ่มนี่ละ
ฟองเยอะอยู่ ขนาดไม่ได้ใช้ใยตีฟองเลย กลิ่นห๊อมหอมมมมม
มาดูเรื่องความชุ่มชื้นกัน !! และเช่นเคย เราจะมาลองใช้ที่วัดความชุ่มชื้นของผิวกัน
หน้าตาเครื่องเป็นแบบนี้ เราเคยบอกวิธีใช้ไว้ในกระทู้ก่อนหน้าแล้ว
แต่เผื่อมีคนไม่ได้อ่าน เราขออนุญาตอธิบายวิธีใช้เครื่องอีกรอบเด้อ
เลขข้างบนคือน้ำมัน เราไม่ต้องไปสนใจ เพราะเราจะมาดูเลขข้างล่าง คือค่าความชุ่มชื่นนั่นเอง
วิธีใช้เจ้าเครื่องนี้ก็มีดังนี้
- วัดในอุณหภูมิห้องปกติ
- อาบน้ำด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ (แบบเปิดฝักบัวมาอาบเลย)
- ตัวเลขบนจะเป็น ช่วงการวัดระดับน้ำมัน
- ตัวเลขล่างจะเป็น ช่วงการวัดระดับความชุ่มชื้น
- ค่าความชุ่มชื้นที่เหมาะสมควรจะอยู่ที่ 45-55% (สำหรับอากาศของเมืองไทยเรานั่นเองง ร้อน + ชื้น)
จะเห็นได้เลยว่าก่อนใช้และหลังใช้ ค่าความชุ่มชื้นผิวขึ้นมาหลายเปร์เซ็นต์อยู่ แปลว่าเหมาะกับคนผิวแห้ง ผิวขาดน้ำอยู่นะจ้ะ
ความรู้สึกหลังอาบเสร็จทันทีคือผิวนุ่มนะ ผิวไม่เอี๊ยด ไม่แห้ง ไม่ตึง หอมติดตัวด้วย
ส่วนในเรื่องอื่นๆอาจจะต้องใช้ไปในระยะยาวถึงจะเห็นผล (อันนี้เราใช้มาประมาณ 1 อาทิตย์กว่าๆ)
เป็นยังไงกันบ้างคะ สาวๆคนไหนผิวแห้งก็ไปหามาลองกันได้เน้อ
เห็นเค้ามีหลายสูตรอยู่นะ
สำหรับวันนี้เราขอตัวไปก่อน ขอบคุณที่เข้ามาอ่านงับ -3-
Discussion (2)